Vay mua xe với lãi suất ưu đãi tại Hóa An

0
49

Trong thời buổi kinh tế thị trường khó khăn như hiện nay, với tình trạng vật giá ngày càng leo thang thì mua xe ô tô trả góp là một phương án tài chính hữu hiệu. Những ai có điều kiện kinh tế vừa phải, có thu nhập ổn định, nhưng chưa hoàn toàn đủ tài chính để mua cho mình và gia đình một chiếc xe ưng ý thì vay mua xe TÍN DUNG NHANH tại Hóa An, Đồng Nai chính là nơi bạn có thể đặt trọn niềm tin.

Việc sở hữu một chiếc xe ô tô  không chỉ đơn thuần phục vụ việc đi lại tốt hơn, mà còn có thể dùng trong việc kinh doanh vận tải, chạy ứng dụng xe Grab, hay thể hiện đẳng cấp của người sở hữu.

uy tín

Vay mua xe tại TÍN DỤNG NHANH mang lại lợi ích gì cho bạn?

  • Bạn không cần phải tiết kiệm chi tiêu và dành dụ trong thời gian dài mới đủ tiền mua xe nữa. Bạn chỉ cần trả trước một khoản tiền nhỏ so với giá trị chiếc xe là sẽ có xe chạy ngay để đáp ứng nhu cầu sử dụng hằng ngày.
  • Bạn sẽ tích lũy được vốn để chuyển sang sử dụng cho nhu cầu khác. Bởi khi vay mua xe, bạn chỉ cần trả trước 15% giá trị chiếc xe là có thể mua ngay được chiếc xe mong muốn rồi. Phần tiền còn lại có thể chuyển sang tiêu dùng cho các vấn đề cần thiết khác trong cuộc sống.
  • Vay mua xe giúp người dân giảm đi đáng kể áp lực tài chính. Bạn không cần phải lo lắng phải có một khoản tiền lớn thì mới mua được xe nữa, với việc vay mua xe, số tiền phải trả sẽ giúp bạn dễ dàng lên kế hoạch chi tiêu một cách tốt nhất.
  • Bạn sẽ có cơ hội tiếp cận dễ dàng với những sản phẩm dịch vụ của TÍN DỤNG NHANH, được tư vấn và hỗ trợ thêm các giải pháp tài chính hữu hiệu nhất cho bản thân và gia đình, mở ra tương lai tốt đẹp hơn.

Đối tượng và điều kiện vay mua xe:

  • Khách vay có nguồn tự chủ tối thiểu: 15% giá trị xe
  • Có thu nhập thực tế, ổn định, đủ khả năng hoàn trả nợ vay.

gồm:

  • CMND/ Hộ chiếu, Hộ khẩu/ KT3 của người vay và người cùng cùng trả nợ
  • Giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng vốn vay: Phiếu báo giá, Hợp đồng mua bán xe, biên lai đóng tiền, giấy tờ thu tiền cọc.
  • Hồ sơ chứng minh thu nhập: Hợp đồng lao động, Bảng lương sao kê 3 tháng hoặc 6 tháng gần nhất.
  • Hồ sơ tài sản bảo đảm: Là nhà đất, xe của khách hàng vay hoặc chính xe mua.

TÍN DỤNG NHANH cam kết hố trợ quý khách hàng trong tất cả các thủ tục liên quan đến vay mua xe.

Bên cạnh đó, Tín Dụng Nhanh còn cung cấp các dịch vụ khác: vay ngân hàng mua nhà đất, rút tiền mặt từ thẻ tín dụng, đáo hạn thẻ tín dụng, vay thế chấp,… với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường và có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trách nhiệm, có thể phục vụ khách hàng tận nơi một cách nhanh chóng tại địa bàn Đồng Nai, Tân Hạnh, Hiệp Hòa, An Hòa, Biên Hòa.


TÍN DỤNG NHANH Nhanh chóngAn toànBảo mật!

Địa chỉ: A38, Đường N9, Khu D2D, P.Thống Nhất, TP.Biên Hoà,
Điện thoại: 0908 32 29 26
Website: tindungnhanh.com.vn
Email: Cskh.revive@gmail.com