Vay thế chấp ngân hàng lãi suất thấp tại Tân Hạnh

0
90

Bạn đang gặp rắc rối khi:

  • Lần Đầu Tiên Đi Vay Hoặc Bạn Cần Vay Thêm Tiền
  • Cần Tiền Gấp Từ 2-3 Ngày.
  • Cần Tìm Ngân Hàng Cho Vay Lãi Suất Thấp Nhất ?

Hãy yên tâm, đã có Tín Dụng Nhanh sẽ giúp bạn gỡ rối thành công, tận hưởng khoảnh khắc trọn vẹn của cuộc sống!

Vay thế chấp ngân hàng lãi suất thấp tại Tân Hạnh

Tìm Hiểu Về Vay Thế Chấp Ngân Hàng

Vay thế chấp là hình thức cho vay có tài sản đảm bảo. Tùy từng ngân hàng và gói vay sẽ có các loại tài sản đảm bảo khác nhau, như: Sổ đỏ hoặc sổ hồng, ô tô, hàng hoá luân chuyển, máy móc, thiết bị…

Khi đi vay thế chấp, người đi vay vẫn có quyền sở hữu tài sản đó, nhưng ngân hàng sẽ giữ các giấy tờ liên quan, chỉ khi người vay không thể trả được nợ thì lúc đó phải chuyển sở hữu tài sản cho ngân hàng để thanh lý trừ nợ.

Lợi ích khi vay thế chấp 

  • Số tiền được vay lớn (tối đa đến 100% giá trị tài sản đảm bảo), phù hợp với nhiều mục đích vay trả góp dài hạn như mua nhà, xây sửa nhà, mua ô tô, kinh doanh, du học…
  • Thời gian vay dài khoảng 20 năm, 25 năm làm giảm gánh nặng trả nợ.
  • Lãi suất cạnh tranh, với chương trình ưu đãi: Lãi suất có thể chỉ 6% – 8%/năm, hết ưu đãi lãi suất khoảng 10% -12%/năm.
  • Khách hàng vẫn được sử dụng tài sản của mình.
Vay thế chấp ngân hàng lãi suất thấp

Hỗ trợ vay thế chấp ngân hàng tại TÍN DỤNG NHANH

TÍN DỤNG NHANH sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp tài chính phù hợp nhất với từng khách hàng, chuyên hỗ trợ tư vấn khách hàng hoàn chỉnh mọi thủ tục vay thế chấp ngân hàng nhanh chóng nhất, tư vấn các gói lãi suất ưu đãi và thời gian linh hoạt, phù hợp với khả năng trả nợ vay hàng tháng của mỗi khách hàng mà vẫn chủ động về nguồn tài chính gia đình.

Ngoài ra đối với những hồ sơ khó, không chứng minh được mục đích vay, nguồn thu không thể hiện được bằng hóa đơn chứng từ, đặt biệt đối với những hồ sơ có phát sinh nợ nhóm do đóng tiền lãi gốc trễ hạn.

Tín Dụng Nhanh sẽ hỗ trợ khách hàng tối đa để hoàn thiện thủ tục vay vốn nhanh nhất.

Bên cạnh dịch vụ vay thế chấp ngân hàng Tín Dụng Nhanh còn cung cấp các dịch vụ khác: vay ngân hàng mua nhà đất, rút tiền mặt từ thẻ tín dụng, đáo hạn thẻ tín dụng, vay tín chấp,… một cách nhanh chóng tại địa bàn Đồng Nai, Tân Hạnh, Hóa An, Hiệp Hòa, An Hòa, Biên Hòa.


TÍN DỤNG NHANH – Nhanh chóng – An toàn – Bảo mật!

Địa chỉ: A38, Đường N9, Khu D2D, P.Thống Nhất, TP.Biên Hoà, Đồng Nai
Điện thoại: 0908 32 29 26
Website: tindungnhanh.com.vn
Email: Cskh.revive@gmail.com