Dịch Vụ Rút Tiền Thẻ American Express Nhanh Chóng Tại Hóa An

0
99

Các dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng hiện nay xuất hiện rất nhiều, tuy nhiên nếu ở Việt Nam, bạn muốn rút tiền thẻ AMEX (American Express) thì gần như không có đơn vị nào chấp nhận, vì không có POS Vietcombank để quẹt.

Hiểu được nhu cầu của người dân tại Hóa An, Tín Dụng Nhanh đã ra mắt dịch vụ rút tiền thẻ AMEX (American Express) nhanh chóng và an toàn cho mọi nhà!

Dịch Vụ Rút Tiền Thẻ American Express Nhanh Chóng Tại Hóa An

Thẻ AMEX (Amrican Express) là gì?

AMEX (hay American Express) là loại thẻ tín dụng rất phổ biến trên toàn thế giới, đặc biệt là trong giới siêu sang, bởi những tiện ích vượt trội như miễn phí hoặc giảm giá chi phí khi thanh toán bảo hiểm, hỗ trợ cho các nhu cầu du lịch, đi lại, và chi tiêu tại các Khách sạn, đặt vé máy bay, hay các dịch vụ nghỉ dưỡng trên Thế giới. Tuy nhiên ở Việt Nam, loại thẻ này ít được biết đến hơn so với VISA, MASTER do chi phí đắt đỏ, có nhiều điều kiện khắt khe để được làm chủ thẻ AMEX, và quan trọng hơn, chỉ duy nhất Vietcombank là đối tác phát hành duy nhất tại Việt Nam.

Do đó khi sử dụng thẻ AMEX, bạn chỉ có thể rút tiền tại ATM của Vietcombank hay quẹt thẻ chi tiêu mua sắm tại các điểm chấp nhận thẻ (POS) của riêng Vietcombank mà thôi. Trong khi đó, phí quẹt thẻ lại khá cao (3,5%-4%), khiến cho nhiều dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng thường từ chối thẻ AMEX.

Dịch Vụ Rút Tiền Thẻ American Express Nhanh Chóng Tại Hóa An

Dịch vụ rút tiền thẻ AMEX tại

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất ít đơn vị triển khai dịch vụ rút tiền thẻ AMEX. Với những lợi thế từ phương thức quẹt thẻ chi tiêu – nhận tiền mặt (bản chất vẫn là bạn quẹt thẻ để mua sắm hàng hóa tiêu dùng, và nhận lại tiền mặt tương ứng), Tín Dụng Nhanh cung cấp sẽ giúp bạn:

  • Tiết kiệm chi phí.
  • Không phải chịu lãi suất của Ngân hàng trong tđi đa 55 ngày kể từ ngày rút.
  • Vẫn được hưởng đầy đủ các đặc quyền của chủ thẻ như hoàn tiền, tích lũy điểm thưởng,…của Vietcombank.
  • Được hỗ trợ đáo hạn thẻ tín dụng AMEX khi đến hạn thanh toán, giúp bạn gia hạn thêm một kỳ nữa và miễn lãi suất vẫn được tiếp tục.

Thủ tục cần để đáo hạn thẻ chỉ cần: CMND hoặc Passport, thẻ Amex

Bên cạnh đó, Tín Dụng Nhanh còn cung cấp các dịch vụ khác: vay ngân hàng mua nhà đất, rút tiền mặt từ thẻ tín dụng, đáo hạn thẻ tín dụng, vay thế chấp,… với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường và có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trách nhiệm, có thể phục vụ khách hàng tận nơi một cách nhanh chóng tại địa bàn Đồng Nai, Tân Hạnh, Hiệp Hòa, , Biên Hòa.


TÍN DỤNG NHANH Nhanh chóngAn toànBảo mật!

Địa chỉ: A38, Đường N9, Khu D2D, P.Thống Nhất, TP.Biên Hoà, Đồng Nai
Điện thoại: 0908 32 29 26
Website: tindungnhanh.com.vn
Email: Cskh.revive@gmail.com