Rút tiền mặt thẻ MasterCard lãi suất thấp tại Tín Dụng Nhanh

0
49
Những điều cần biết khi rút tiền thẻ MasterCard
Những điều cần biết khi rút tiền thẻ MasterCard

Trong quá trình giao dịch tín dụng hay mua hàng online, bạn thường nghe nói đến việc thanh toán bằng . Vậy thì thẻ Master là gì? Có bao nhiêu loại thẻ và cách rút tiền mặt thẻ Master? Hãy cùng Tín Dụng Nhanh trả lời những câu hỏi trên trong bài viết sau đây nhé!

tại

Tìm hiểu về việc rút tiền mặt từ thẻ Mastercard

Thẻ MasterCard là gì?

Thẻ MasterCard là một loại thẻ thanh toán quốc tế thuộc công ty MasterCard Worldwide có trụ sở ở New York phát hành. Hiện tại, hầu hết các ngân hàng tại Việt Nam đang cung cấp 2 loại thẻ Mastercard là Mastercard Debit và Mastercard Credit.

  • Mastercard Debit (Thẻ ghi nợ): Đây là một dạng thẻ trả trước, bạn nạp tiền bao nhiêu thì sử dụng được tối đa bấy nhiêu. Số tiền thanh toán cho giao dịch sẽ bị trừ vào tài khoản ngân hàng của bạn.
  • Mastercard Credit (Thẻ tín dụng): Thẻ tín dụng là thẻ thanh toán dạng chi tiêu trước, trả tiền sau.Ngân hàng sẽ ứng tiền cho giao dịch và chủ thẻ phải hoàn lại số tiền đó cho ngân hàng trước ngày đáo hạn.
Rút tiền mặt thẻ MasterCard tại Tín Dụng Nhanh

Dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ Master lãi suất thấp

Với khoản thu phí trên sẽ gây tổn thất lớn đến bạn, nếu bạn có ý định rút một khoản tiền lớn. Vậy làm sao để rút tiền mặt thẻ master với lãi suất thấp nhất?

Hiểu được nhu cầu đó mà Tín Dụng Nhanh sẽ cung cấp đến bạn một dịch vụ rút tiền với lãi suất thấp nhất. Ngoài ra, hạn mức rút tiền mặt sẽ được phép cà đến 100% so với 50-70% mà ngân hàng cho phép.

Nhằm phục vụ cho nhu cầu của Qúy khách, các dịch vụ tài chính đã cung cấp hình thức rút tiền mặt thẻ Master. Với dịch vụ này, Qúy khách có thể:

  • Rút tiền mặt từ thẻ Master được 100% hạn mức tiền trong thẻ.
  • Không bị tính lãi khi trong 45 hoặc 55 ngày
  • Phí rút tiền thấp hơn hẳn khi bạn rút tiền tại cây ATM hoặc ngân hàng
  • Thời gian, địa điểm rút tiền linh động
  • Có cho trả góp (tùy ngân hàng)
  • Hưởng các chương trình ưu đãi của Ngân hàng
  • Giao tiền tận nơi tất cả các Phường ở Biên Hòa, Đồng Nai
  • Hỗ trợ đáo hạn thẻ khi đến hạn trả

Tóm lại, dịch vụ rút tiền mặt sẽ là phương pháp giúp bạn giải quyết vấn đề về nhu cầu tiền mặt của mình. Chúng tôi nhằm cung cấp dịch vụ quẹt thẻ và rút tiền mặt trực tiếp với mức lãi suất thấp nhất đến khách hàng.

Hãy liên hệ Tín Dụng Nhanh để được tư vấn một cách cụ thể nhé!

———————//———————

TÍN DỤNG NHANHNhanh chóngAn toànBảo mật!

Địa chỉ: A38, Đường N9, Khu D2D, P.Thống Nhất, TP.Biên Hoà, Đồng Nai
Điện thoại: 0908 32 29 26
Website: tindungnhanh.com.vn
Email: Cskh.revive@gmail.com