Đáo hạn thẻ tín dụng tại Biên Hòa, Đồng Nai

0
106
Đáo hạn thẻ tín dụng tại Biên Hòa, Đồng Nai
Đáo hạn thẻ tín dụng tại Biên Hòa, Đồng Nai

Đáo hạn thẻ tín dụng là một trong những thủ tục quan trọng đối với chủ thẻ. Nếu không đáo hạn đúng hạn, chủ thẻ sẽ bị tính phí phạt và lãi suất cao.

Tại Biên Hòa, Đồng Nai, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng. Tuy nhiên, để lựa chọn được đơn vị uy tín, chất lượng, khách hàng cần tìm hiểu kỹ trước khi sử dụng dịch vụ. Trong bài viết này, Tín Dụng Nhanh sẽ cung cấp một số thông tin về đáo hạn thẻ tín dụng tại Biên Hòa, Đồng Nai, cùng theo dõi nhé!

1. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại Biên Hòa, Đồng Nai

Dịch vụ rút tiền, đáo hạn thẻ tín dụng từ các đơn vị, công ty tài chính mang đến cho chủ thẻ tín dụng rất nhiều ưu điểm. Những ưu điểm cụ thể như sau:

1.1 Tiết kiệm chi phí với mức phí rẻ nhất thị trường

So với mức phí rút tiền cao lên đến 4% của ngân hàng thì rút tiền thẻ tín dụng tại những đơn vị cung cấp dịch vụ chỉ từ 1,6%. Một mức phí rất nhỏ sẽ giúp bạn giảm bớt nỗi lo về chi phí phải bỏ ra cho mỗi giao dịch rút tiền thẻ tín dụng.

Thậm chí, khi rút tiền tại ngân hàng hay cây ATM bạn còn chị thêm lãi suất của ngân hàng ngay khi thực hiện giao dịch.

Đáo hạn thẻ tín dụng tại Biên Hòa, Đồng Nai
Đáo hạn thẻ tín dụng tại Biên Hòa, Đồng Nai

1.2 Miễn lãi từ 45 đến 55 ngày khi rút tiền lần đầu tùy loại thẻ

Tùy vào từng ngân hàng khác nhau, mỗi chủ thẻ sẽ có cho mình khoảng 45-55 ngày miễn lãi của ngân hàng từ thẻ tín dụng. Khi bạn rút tiền, đáo hạn thẻ tín dụng từ ngân hàng, ngay khi thực hiện giao dịch, ưu đãi miễn lãi này sẽ bị chấm dứt và thay vào đó là một khoản lãi suất. Nhưng với dịch vụ rút tiền, đáo hạn thẻ tín dụng, bạn sẽ vẫn tiếp tục được hưởng ưu đãi miễn lãi và hiển nhiên là bạn sẽ không phải chịu bất kỳ khoản lãi suất nào cả.

1.3 Rút được hoàn toàn 100% hạn mức

Dịch vụ hỗ trợ chủ thẻ rút 100% hạn mức của thẻ tín dụng, rất thích hợp cho những người đang cần gấp một khoản tiền lớn. Trong khi đó ngân hàng chỉ cho rút một khoản là 50% hạn mức thẻ. Thế nên đa số chủ thẻ lựa chọn rút tiền thẻ tín dụng tại bên thứ 3 và không rút tiền thẻ tín dụng tại ngân hàng.

1.4 Không bị hạ điểm tín dụng

Nếu bạn rút tiền từ thẻ tín dụng, ngân hàng sẽ chú ý đến và đánh giá điểm tín dụng của bạn thấp xuống. Tuy nhiên với dịch vụ này, điểm tín dụng của bạn sẽ tăng lên chứ không bao giờ bị hạ xuống.

Đáo hạn thẻ tín dụng tại Biên Hòa, Đồng Nai
Đáo hạn thẻ tín dụng tại Biên Hòa, Đồng Nai

2. Tại sao nên chọn dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng Biên Hòa của Tín Dụng Nhanh?

2.1 Gần nhà – Nhiều cơ sở rút tiền, đáo hạn thẻ tại Biên Hòa

Hầu hết khách hàng khi sử dụng dịch vụ đều tìm đơn vị gần nơi mình sinh sống và làm việc. Vì khi phát sinh nhu cầu hay vấn đề đều có thể giải quyết dễ dàng và nhanh chóng. Vì vậy Tín Dụng Nhanh nằm ngay trung tâm tp Biên Hòa sẽ rất tiện cho quý khách hàng.

2.2 Chi phí thấp, chính sách giảm giá khách hàng thân thiết

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ của Tín Dụng Nhanh thì đều được hưởng mức phí ưu đãi chỉ từ 1.8%. Đây là mức phí rẻ nhất tại Biên Hòa hiện nay

Hơn nữa, Tín Dụng Nhanh sẽ áp dụng phí rẻ cho khách hàng có lượng thẻ nhiều và giao dịch thường xuyên, cũng như được tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên.

Đáo hạn thẻ tín dụng tại Biên Hòa, Đồng Nai
Đáo hạn thẻ tín dụng tại Biên Hòa, Đồng Nai

2.3 Bảo mật cao, an toàn tuyệt đối

Rất nhiều khách hàng thắc mắc không biết là việc rút tiền thẻ tín dụng có an toàn không? Rất an toàn bạn nhé, vấn đề bảo mật, an toàn là vấn đề luôn được Tín Dụng Nhanh quan tâm số 1.

Tín Dụng Nhanh có hệ thống máy POS và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn giúp khách hàng bảo mật các thông tin ở mức cao nhất.

2.4 Nguồn máy POS nhiều, đa dạng

Tín Dụng Nhanh là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực rút tiền, đáo hạn thẻ tín dụng tại Biên Hòa nên số lượng máy POS luôn nhiều và đa dạng. Giúp quý khách giao dịch được số tiền lớn cũng như thẻ sẽ quẹt được vào nhiều loại POS khác nhau nhằm tăng hạng nhanh cho thẻ

2.5 Hỗ trợ tận nơi – Dịch vụ rút tiền, đáo hạn thẻ tín dụng Biên Hòa

Khi quý khách sử dụng dịch vụ, ngoài việc quý khách có thể đến địa chỉ của Tín Dụng Nhanh để giao dịch thì nhân viên sẵn sàng hỗ trợ quý khách tận nhà, chỉ cần quý khách cung cấp thông tin địa chỉ và số điện thoại liên hệ.

Đáo hạn thẻ tín dụng tại Biên Hòa, Đồng Nai
Đáo hạn thẻ tín dụng tại Biên Hòa, Đồng Nai

Với những thông tin về việc đáo hạn thẻ tín dụng tại Biên Hòa, Đồng Nai sẽ trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn bao giờ hết. 

Xem thêm: Phí rút tiền mặt thẻ tín dụng vietcombank hiện tại là bao nhiêu

Thông tin liên hệ

TÍN DỤNG NHANH

Địa chỉ: Đường N9, KP7, P. Thống Nhất, TP. Biên Hoà, Đồng Nai

Điện thoại: 0908 32 29 26

Website: tindungnhanh.com.vn

Email: Cskh.revive@gmail.com