Rút tiền mặt thẻ tín dụng phí từ 1.6%

0
50

Mức phí hiện nay khi quý khách hàng thực hiện tại Tín dụng nhanh với Dịch rút tiền mặt thẻ tín dụng phí từ 1.6%. Hợp tác cùng ngân hàng, Tín dụng nhanh hứa hẹn mang đến cho khách hàng một trải nghiệm cá nhân với việc duy trì khoản dư trong tài khoản của mình. Hãy cùng mình tìm hiểu kĩ hơn về dịch vụ rút tiền qua bài viết sau nhé!

Rút tiền mặt giá rẻ và uy tín
giá rẻ và uy tín

Dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng là gì?

Đây là việc ứng tiền từ ngân hàng khi dùng thẻ tín dụng, số tiền này được xem là khoản tiền tạm ứng từ ngân hàng chủ thẻ. Số tiền được rút từ thẻ được coi là dư nợ thẻ tín dụng chứ không giống như những giao dịch rút tiền thông thường.

Dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng có những điểm gì khác?

Top 3 Địa Chỉ Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Tại TP Vũng Tàu Giá Rẻ
rút tiền mắt
  • Khi rút tại Tín dụng nhanh bạn không cần mang theo nhiều giấy tờ phức tạp như khi đến ngân hàng chủ thẻ. Thay vì chuẩn bị đầy đủ các loại giấy và chờ ngân hàng xét duyệt khoản vay đó của bạn, việc sử dụng dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.
  • Hầu hết những ngân hàng chỉ cho khách hàng rút chỉ khoảng 70% hạn mức. Nhưng khi đến với dịch vụ rút tiền mặt bạn sẽ được rút hoàn toàn 100% hạn mức thẻ.
  • Mức hiện tại khi Rút tiền mặt thẻ tín dụng phí chỉ từ 1,6% trên một giao dịch, trong khi đó khi đến trực tiếp ngân hàng mức phí sẽ dao động 2,2% đến 4%.
  • Miễn lãi từ 45 ngày đến 55 ngày cho khách hàng sử dụng. Bạn lưu ý thanh toán đủ số nợ sau khoảng thời gian này để tránh bị tính phí dư nợ.

Lưu ý: Nếu bạn bị phạt về việc trả chậm lãi suất ở tháng trước thì tới tháng sau bạn sẽ không được hưởng ưu đãi lãi suất nữa. Vì vậy bạn nên cân nhắc khoản tài chính cẩn thận để sử dụng ưu đãi này.

Các phương thức rút tiền mặt tại Tín dụng nhanh

Quy trình rút tiền mặt thẻ tín dụng phí thấp Quận 1 Quận 3 quận 5 quận 10
rút tiền mặt

Nếu quý khách không thể đến trực tiếp tại chi nhánh chính của Tín dụng nhanh thì bạn có thể đăng kí rút tiền mặt thông qua hình thức gọi trực tiếp tổng đài qua số 0908 32 29 26. Tổng đài luôn trực 24/7 phục vụ khách hàng, sẽ có nhân viên hướng dẫn quý khách quy trình nhận tiền thông qua hình thức chuyển khoản hoặc chuyển phát đến tận nhà chỉ trong 15phút.

Ngay khi bạn đến trực tiếp tiến hành dịch vụ rút tiền thì thủ tục hiện nay cũng vô cùng đơn giản. Quy trình tối giản nhằm giúp quý khách hàng thuận tiện hơn và nhanh chóng nhất trong việc rút tiền. Các bước quy trình đơn giản như sau:

  • Khách hàng chỉ cần cầm CCCD/CMND, kèm theo thẻ tín dụng của mình đến địa điểm rút tiền chi nhánh giao dịch gần nhất để được hỗ trợ rút tiền mặt tín dụng.
  • Sau khi Tín dụng nhanh xét duyệt tiền, thông tin xong sẽ tiến hành chuyển tiền khách hàng ngay lập tức.
  • Khi kết thúc giao dịch rút tiền, bạn chỉ cần thanh toán khoản phí rút tiền cho bên giao dịch.
Có nên sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng?
rút tiền mặt

Quý khách chỉ cần nhấc máy lên và gọi ngay đến số hotline của công ty 0989 32 29 26 hoặc để lại số điện thoại qua website chính thức: https://tindungnhanh.com.vn/ sẽ có nhân viên liên hệ đến bạn ngay lập tức.