Địa chỉ mở thẻ tín dụng uy tín tại Đồng Nai

0
42

Mở trực tiếp hay mở thẻ tín dụng online mà không cần chứng minh giấy tờ thu nhập của mình đang là vấn đề được khá nhiều khách hàng quan tâm ngày nay. Để thu hút nhiều khách hàng sử dụng loại thẻ này nhiều hơn, ngân hàng đã có những chính sách ưu đãi khi đăng kí loại thẻ tín dụng này đối với các đối tượng khác nhau nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ mở thẻ nay đã có mặt ở nhiều tỉnh tại Việt Nam, đặc biệt nếu quý khách đang quan tâm đến dịch vụ hỗ trợ mở thẻ tín dụng tại Biên Hòa thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

thẻ tín dụng

1. Thẻ tín dụng là gì?

Phải nói rằng đây không còn là cái tên quá xa lạ với giới trẻ ngày nay. Loại thẻ này sẽ cho phép khách hàng được chi tiêu thanh toán trước và trả tiền sau, hỗ trợ cho người tiêu dùng kể cả khi tài khoản bạn đang không có sẵn tiền.

thẻ tín dụng

Thẻ sẽ được cấp hạn mức tùy vào điều kiện tài chính ban đầu của mỗi khách hàng như tài sản, mức thu nhập hàng tháng,… Nếu bạn có đủ điều kiện ngân hàng sẽ hỗ trợ cấp thẻ cho bạn.

Một vài lưu ý khi thẻ đến hạn thanh toán dư nợ, bạn cần trả một khoản tiền tối thiểu để thanh toán cho thẻ tín dụng. Tuy nhiên, nếu bạn thanh toán hết toàn bộ khoản dư nợ của mình thì vẫn là sự lựa chọn tốt nhất. Vì thời gian bạn trả nợ càng kéo dài thì khoản lãi phát sinh trong khoảng thời gian đó càng lớn.

2. Các yêu cầu khi mở thẻ cần gì?

Điều kiện mở thẻ
  • Người đăng kí phải từ 18 tuổi trở lên mới mở thẻ tín dụng được. Nguyên nhân nếu thấp hơn, hầu như chưa có thu nhập ổn định để thanh toán.
  • Khách hàng không nằm trong những nhóm nợ sau: Nợ xấu, nợ nhóm 2, nợ bán VAMC.
  • Khi đăng kí tại Tín dụng nhanh quý khách không cần chứng minh thu nhập, mọi thao tác được thực hiện một cách nhanh gọn lẹ.
  • Tuy nhiên nếu là khách nước ngoài cần phải có giấy báo thời hạn còn lại khi cư trú tại Việt Nam ít nhất phải 90 ngày được tính từ ngày đăng kí thẻ.
  • Chỉ cần quý khách có CMND hoặc CCCD, giấy tờ về địa chỉ thường trú của khách hàng,…

3. Quy trình phát hành thẻ ở

Sau đây là quy trình chuẩn tại hầu hết các chi nhánh tại Tín dụng nhanh khi phát hành thẻ đến tay người tiêu dùng, phải tuân thủ các bước:

  • Thứ nhất: Tiếp nhận thông tin hồ sơ mở thẻ từ khách hàng đăng ký trực tiếp hay online tại quầy.
  • Thứ hai: Tín dụng nhanh sẽ bắt đầu đánh giá,thẩm định hồ sơ của khách hàng ngay tại đó. Điều này nhằm xác định tính chính xác về địa chỉ, hồ sơ, lịch sử giao dịch thẻ tín dụng trước đây của khách hàng.
  • Thứ ba: Sau khi hoàn tất các bước thẩm định ở trên, Tín dụng nhanh sẽ cấp hạn mức thẻ tín dụng tùy thuộc vào tình hình và nhu cầu của khách hàng.
  • Thứ tư: Phát hành thẻ tín dụng tại quầy
  • Thứ năm: Gửi hay chuyển phát về tận tay khách hàng theo như lịch đã hẹn.

Đối với dịch vụ hỗ trợ mở thẻ tín dụng tại Biên Hòa hãy liên hệ trực tiếp đến số hotline của công ty như sau: 0908322926 để được tư vấn rõ về sử dụng thẻ và hỗ trợ khách hàng mở thẻ.