Cách rút tiền mặt thẻ tín dụng đơn giản

0
82

Bạn có đang biết thẻ tín dụng là gì? Những điều cần phải lưu ý khi bạn sử dụng loại thẻ này và bạn đang hoang mang không biết nên rút tiền mặt thẻ tín dụng ở đâu? Thẻ tín dụng đang dần trở thành loại thẻ vô cùng cần thiết trong cuộc sống hiện nay 2022, đáp ứng hầu hết các nhu cầu  thanh toán nhanh tiện lợi và nhanh. Khi sở hữu thẻ, bạn sẽ cảm thấy an toàn hơn khi không nhất thiết phải mang tiền mặt mọi lúc mọi nơi. Vậy chính xác chức năng của loại thẻ này là gì? Hãy cùng mình tìm hiểu qua các bài viết sau.

thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng là loại thẻ như thế nào?

Thẻ tín dụng hay còn gọi tiếng anh là Credit Card là một trong những loại thẻ ngân hàng mà người sở hữu có thể dùng chúng để thanh toán mà không cần tiền phải có sẵn ngay trong thẻ. Điều này tức là bạn “mượn”  trước một khoản tiền của ngân hàng để chi tiêu, mua sắm và cuối kỳ sẽ trả lại đầy đủ cho ngân hàng. Thẻ tín dụng có thiết kế được làm từ chất liệu nhựa có kích thước và hình dạng theo tiêu chuẩn ISO Tùy vào tiêu chí logo mỗi ngân hàng sẽ phát hành thẻ có màu sắc cùng thiết kế thương hiệu riêng biệt.

Có hai loại thẻ tín dụng hiện nay:

  • Thẻ tín dụng nội địa: Với loại thẻ này chỉ có thể sử dụng thanh toán ngay tại trong nước.
  • Thẻ tín dụng quốc tế: Với loại thẻ tín dụng này bạn có thể thanh toán ngay cả trong nước và ngoài nước một cách trực tiếp mà không cần phải đổi ra tiền mặt.

Thẻ tín dụng sẽ giúp bạn thanh toán mọi khoản chi tiêu hàng ngày  dễ dàng và thuận tiện tại siêu thị hay đặt hàng online trên website sẽ có tích hợp phương thức thanh toán trực tuyến qua thẻ, các hóa đơn hay đặt vé khách sạn, máy bay.

Không chỉ vậy thẻ tín dụng ngày này còn được chia thêm thành nhiều dòng riêng biệt để phù hợp hơn với nhu cầu của nhiều khách hàng khác nhau như:

  • Thẻ tín dụng hoàn tiền: Thẻ sẽ hoàn tiền cho mọi giao dịch của khách hàng khi phát sinh chi tiêu trong thẻ. Ví dụ, thẻ VPBank StepUp sẽ hoàn tiền với mức chiết khấu 5% cho mua sắm online, 0.3% cho những chi tiêu còn lại.
  • Thẻ tín dụng tích điểm (Number 1, Mastercard Platinum, Mastercard MC2 và thẻ): Thẻ cho phép quý khách tích điểm tương ứng với mỗi giao dịch thanh toán trên thẻ. Khách hàng có thể dùng số điểm đó để đổi nhiều quà tặng hấp dẫn đến từ ngân hàng phát hành.
thẻ tín dụng
  • Thẻ tín dụng tích dặm : Thẻ này phù hợp cho người thường xuyên di chuyển đi lại bằng máy bay bởi thẻ có tính năng tích dặm mỗi chuyến bay. Với số dặm mỗi chuyến bạn tích được, được sử dụng khi dùng các dịch vụ bay của hãng hàng không Vietnam Airlines.
  • Thẻ tín dụng rút tiền mặt (Number 1): Thẻ hỗ trợ chủ thẻ rút tiền mặt mà không mất bất kì khoản phí nào và có thể rút tiền được nhiều lần.

Rút tiền mặt ở đâu thì uy tín?

Với thẻ tín dụng trên tay, khách hàng có thể rút tiền mặt thẻ tín dụng để chi trả cho những khoản thanh toán của mình. Đặc biệt, khi rút tiền mặt tại tín dụng nhanh bạn hoàn toàn có thể rút tiền lên đến 100% hạn mức khả dụng của thẻ.

Tín dụng nhanh hỗ trợ bạn rút tiền mặt nhiều lần và chuyển những khoản vay đó của bạn thành trả góp nếu bạn muốn. Kỳ hạn trả góp tại đây lên đến 24 tháng, lâu hơn những ngân hàng bình thường và lãi suất chỉ từ 1,6%. 

Với lãi suất tương đối thấp giúp bạn có thể tiết kiệm được nhiều khoản chi phí hơn mà bạn không cần đến cây ATM vì phí bên này khá cao. Chủ thẻ muốn rút tiền mặt nhanh hãy liên hệ đến hotline công ty qua số điện thoại: 0908322926 để được nhân viên hỗ trợ và tư vấn một cách chi tiết hơn.