Rút tiền mặt thẻ Amex uy tín tại Đồng Nai

0
94
Đáo hạn thẻ Amex uy tín tại An Hòa
Đáo hạn thẻ Amex uy tín tại An Hòa

American Express Company, còn gọi là Amex, là một công ty dịch vụ tài chính đa quốc gia của Mỹ có trụ sở tại Three World Financial Center, Thành phố New York. Công ty thành lập năm 1850, và là một trong 30 công ty nằm trong chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones. Công ty nổi tiếng với các mặt hàng thẻ tín dụng, thẻ tính phí và séc du lịch.

Thẻ Amex là một trong những loại thẻ tín dụng, ghi nợ quốc tế phổ biến nhất trên thế giới, tuy nhiên loại thẻ này ít phổ biến tại Việt Nam do điều kiện phát hành khá khắt khe, chỉ có Vietcombank độc quyền phát hành. Vậy hãy cùng Tín Dụng Nhanh tìm hiểu về việc rút tiền mặt thẻ Amex uy tín tại Đồng Nai nhé.

Đáo hạn thẻ Amex uy tín tại Đồng Nai
Đáo hạn thẻ Amex uy tín tại Đồng Nai

Đôi nét về thẻ Amex

Công dụng của thẻ Amex:

  • Là thẻ thanh toán cho chi tiêu của chủ thẻ không chỉ trong phạm vi một quốc gia mà là tại nhiều quốc gia khác nhau. Chức năng chính của nó là dùng để thanh toán.
  • Bạn có thể dùng nó trong việc thanh toán trực tiếp tại các cửa hàng, trung tâm thương mại hay thanh toán cho việc mua sắm online cũng như thanh toán cho các dịch vụ tiện ích online như đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn…
  • Đồng thời bạn có thể rút tiền tại các cây ATM như đối với thẻ ATM. Tuy nhiên với hình thức rút tiền này bạn sẽ thường phải trả thêm những khoản phí rút tiền khá cao tính theo số tiền mà bạn rút.

Lợi ích mà thẻ Amex đem lại:

  • Bạn có thể thanh toán một cách dễ dàng cho các chi tiêu của bản thân trong cuộc sống mà không nhất thiết phải sử dụng tiền mặt.
  • Khi bạn cần tiền mặt trong những trường hợp khẩn thì bạn cũng có thể dùng thẻ này như một công cụ rút tiền tại các máy ATM hay máy POS. Nhưng hãy hạn chế bởi mức phí dịch vụ khá cao và nó còn ẩn chứa nhiều rủi ro.
  • Đối với việc trả tiền cho ngân hàng bạn có thể lựa chọn trả nợ linh hoạt miễn là bạn có thể trả hết trong thời gian quy định của ngân hàng.
Dịch vụ rút tiền thẻ Amex tại Tín Dụng Nhanh
Dịch vụ rút tiền thẻ Amex tại Tín Dụng Nhanh

Rút tiền mặt ở Tín Dụng Nhanh uy tín tại Đồng Nai?

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất ít đơn vị triển khai dịch vụ rút tiền thẻ AMEX. Với những lợi thế từ phương thức quẹt thẻ chi tiêu – nhận tiền mặt (bản chất vẫn là bạn quẹt thẻ để mua sắm hàng hóa tiêu dùng, và nhận lại tiền mặt tương ứng), Tài Chính Nhanh cung cấp dịch vụ rút tiền mặt thẻ AMEX sẽ giúp bạn:

  • Tiết kiệm chi phí.
  • Không phải chịu lãi suất của Ngân hàng trong tối đa 55 ngày kể từ ngày rút.
  • Vẫn được hưởng đầy đủ các đặc quyền của chủ thẻ như hoàn tiền, tích lũy điểm thưởng, v..v của Vietcombank.
  • Được hỗ trợ  AMEX khi đến hạn thanh toán, giúp bạn gia hạn thêm một kỳ nữa và miễn lãi suất vẫn được tiếp tục.

Bên cạnh đó, Tín Dụng Nhanh còn cung cấp các dịch vụ như đáo hạn thẻ Amex, vay mua xe, vay thế chấp,… Tại Đồng Nai, Tân Hạnh, Biên Hòa,…

————————————————————————————————-

Thông tin liên hệ TÍN DỤNG NHANH

Tín Dụng Nhanh-Nhanh chóng-An toàn-Bảo mật

Địa chỉ: A38, Đường N9, Khu D2D, P.Thống Nhất, TP.Biên Hoà, Đồng Nai
Điện thoại: 0908 32 29 26
Website: tindungnhanh.com.vn
Email: Cskh.revive@gmail.com