Đáo Hạn Thẻ American Express Bảo Mật – Tiết Kiệm Chi Phí Tại Phường Hiệp Hòa

0
82

Hiện nay, hầu hết mọi người đều dùng thẻ tín dụng để thanh toán cho việc du lịch cũng như công tác đến nhiều nơi trên thế giới, thanh toán cho nhu cầu về ăn uống, mua sắm và khám phá những địa điểm mới. Đặc biệt là thẻ Amex, thẻ được chấp nhận rộng rãi.

Sử dụng thẻ Amex để thanh toán bạn sẽ phát sinh dư nợ với ngân hàng và được miễn lãi suất trong khoảng thời gian nhất định, nhưng nếu đến ngày thanh toán dư nợ nếu bạn không đủ khả năng chi trả. Hãy đến với Tín Dụng Nhanh – chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề về đáo hạn thẻ Amex.

Tìm hiểu về thẻ American Express (Thẻ Amex)

Đáo Hạn Thẻ American Express Bảo Mật – Tiết Kiệm Chi Phí Tại Phường Hiệp Hòa

Thẻ Amex là gì?

American Express Card Company, còn gọi là Amex, là một công ty dịch vụ tài chính đa quốc gia của Mỹ, có trụ sở tại Three World Financial Center, Thành phố New York. Công ty thành lập năm 1850, là một trong 30 công ty nằm trong chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones. Công ty nổi tiếng với các mặt hàng thẻ tín dụng, thẻ tính phí và séc du lịch.

Năm 2016, American Express là thương hiệu có giá trị thứ 25 trên thế giới, ước tính thương hiệu trị giá 18.358 tỷ đô la Mỹ.

Thẻ tín dụng American Express còn gọi là thẻ Amex, là thẻ thanh toán quốc tế và là sản phẩm tín dụng có số lượng lớn với hàng chục triệu điểm bán hàng, hàng triệu ATM có biểu tượng chấp nhận thẻ tín dụng American Express tại hơn 230 quốc gia trên toàn thế giới.

* Do điều kiện phát hành thẻ khá khắt khe và chi phí phát hành tương đối cao nên loại thẻ này chưa được sử dụng rộng rãi ở Việt Nam mà nó phổ biến ở các quốc gia khu vực châu Âu, châu Mỹ. Tính đến thời điểm hiện tại chỉ có ngân hàng Vietcombank độc quyền phát hành thẻ Amex.

?

Đáo hạn thẻ Amex là dịch vụ nhằm cung cấp cho khách hàng một khoản vay ngắn hạn để thanh toán dư nợ trước khi tới ngày thanh toán khoản dư nợ với ngân hàng khi quý khách chưa đủ khả năng chi trả dư nợ này.

Việc đáo hạn thẻ Amex giúp cho khách hàng không bị tính lãi suất cao (có thể lên đến 3,5% mỗi tháng) và phí phạt từ ngân hàng.

Đáo Hạn Thẻ American Express Bảo Mật – Tiết Kiệm Chi Phí Tại Phường Hiệp Hòa

– Đáo hạn thẻ Amex uy tín, tiết kiệm chi phí tại phường Hiệp Hòa

Nếu vì lý do nào đó bạn không chuẩn bị đủ tiền mặt để thanh toán toàn bộ số tiền cho ngân hàng, bạn có thể tìm đến dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại Tín Dụng Nhanh để được hỗ trợ tốt nhất.

Quy trình đáo hạn thẻ tại Tín Dụng Nhanh

  • Bước 1: Khách hàng chuẩn bị thẻ tin dụng, CMND hoặc Thẻ căn cước, kiểm tra sao kê ngân hàng để biết số tiền cần thanh toán
  • Bước 2: Gọi điện thoại vào Hotline 0908 32 29 26  hoặc để lại thông tin vào form đăng ký
  • Bước 3: Nhân viên Tín Dụng Nhanh sẽ kiểm tra, làm các thủ tục bảo mật thẻ cho bạn
  • Bước 4: Hỗ trợ khách hàng nạp tiền vào thẻ
  • Bước 5: Chờ ngân hàng cắt nợ, quẹt thẻ vào máy POS để lấy lại tiền

Đến với Tín Dụng Nhanh bạn sẽ được xử lý hồ sơ nhanh chóng, phí dịch vụ thấp và duy nhất chỉ 2% và không bị ngân hàng phạt phí trả chậm 4% và phải trả lãi suất 2.5%-3%/tháng, nâng cao uy tín của khách hàng, dễ dàng được nâng hạn mức và giảm lãi suất khoản vay,…

Chúng tôi cam kết dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm và an toàn tuyết đối thông tin giao dịch cho chủ thẻ.


TÍN DỤNG NHANHNhanh chóngAn toàn – Bảo mật!

Địa chỉ: A38, Đường N9, Khu D2D, P.Thống Nhất, TP.Biên Hoà, Đồng Nai
Điện thoại: 0908 32 29 26
Website: tindungnhanh.com.vn
Email: Cskh.revive@gmail.com