Đáo hạn thẻ tín dụng tại Biên Hòa

0
99
Vay thế chấp uy tín tại Tín dụng nhanh
Vay thế chấp uy tín tại Tín dụng nhanh

Thẻ tín dụng ắt hẳn không còn xa lạ với người tiêu dùng hiện nay mà chúng còn được sử dụng rất phổ biến và rộng rãi trên thị trường. Nhờ tính năng tiện lợi trong việc mua sắm cũng như giao dịch khi mọi người không có sẵn tiền mặt trong túi thì thẻ tín dụng là lựa chọn được đặt lên hàng đầu.

Tuy nhiên khi đến thời hạn thanh toán thì khách hàng chưa có đủ tài chính để đáp ứng hoặc gặp một số lý do bất khả kháng thì dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng là hướng giải quyết giúp khách hàng tránh những rủi ro về nợ xấu, phí phạt và lãi. Vậy đáo hạn thẻ tín dụng là gì? Hãy cùng Tín Dụng Nhanh tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Đáo hạn thẻ tín dụng nhanh
                                                                Đáo hạn thẻ tín dụng nhanh

Đáo hạn thẻ tín dụng là gì?

Đáo hạn thẻ tín dụng là một trong những dịch vụ nằm trong chuỗi dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng, song bạn sẽ được bên dịch vụ cung ứng tiền để trả nợ cho ngân hàng khi tới hạn trả nợ thẻ tín dụng, mà bạn gặp một dịch vụ bất khả kháng hoặc chưa có khả năng chi trả.

Vì sao phải đáo hạn thẻ tín dụng?

Việc thanh toán nợ thẻ tín dụng chậm trễ sẽ gây cho bạn rắc rối không đáng có và thông tin của bạn sẽ bị lưu vào hồ sơ CIC (Credit Information Center – Trung tâm thông tin tín dụng). Tùy vào mốc thời gian thanh toán trễ mà tài khoản của bạn sẽ rơi vào từng khoản nợ khác nhau:

 • Chậm thanh toán từ 1 – 10 ngày: sẽ bị ngân hàng nhắc nhở nộp tiền
 • Chậm thanh toán từ 10 – 90 ngày: lúc này bạn sẽ bị tính lãi phạt lên đến 33%/năm con số rất cao
 • Chậm thanh toán trên 90 ngày: tài khoản của bạn sẽ bị đưa vào danh sách nợ xấu của ngân hàng và sẽ khó cho việc vay vốn, vay tín chấp tiêu dùng về sau này.
Đáo hạn thẻ tín dụng tại Biên Hòa
Đáo hạn thẻ tín dụng tại Biên Hòa

Tín Dụng Nhanh còn cung cấp các dịch vụ như vay vốn mua nhà đất, vay tín chấp hộ kinh doanh, rút tiền Master Card,… hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0908 32 29 26 để được tư vấn thêm.

Khi nào đáo hạn thẻ tín dụng thì hợp lý?

 • Bạn nên kiểm tra về email hoặc tin nhắn SMS vì ngân hàng sẽ gửi thông tin và nhắc nhở bạn hàng tháng, ngân hàng sẽ sao kê số tiền cũng như thời hạn thanh toán cho bạn.
 • Mức phí bạn phải trả sẽ phụ thuộc vào số tiền cũng như thời gian mà bạn liên hệ đến công ty.

Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng

 1. Nếu như thẻ bạn mở đồng thời là thẻ nhận tiền lương của bạn mỗi tháng, ngân hàng khi đến hạn thanh toán sẽ tự động trừ đi số tiền mà bạn đã nợ. Tất nhiên đây là trường hợp đáo hạn mà bạn đảm bảo đủ chi tiêu của mình trong giới hạn.
 2. Ngược lại, nếu cảm thấy gần đến hạn mà mình vẫn chưa có đủ số tiền cần thiết trong tài khoản giao dịch. Giải pháp tốt nhất để không bị tính lãi là lựa chọn dịch vụ hỗ trợ đáo hạn thẻ tín dụng. Hãy liên hệ Tín Dụng Nhanh để được hỗ trợ.
 3. Bên dịch vụ ứng trước một khoản tiền nhất định (bằng mức chi tiêu của bạn) và trả đúng thời hạn cho ngân hàng. Lúc này ngân hàng cắt nợ và lại tiếp tục miễn phí lãi suất trong 45 ngày kế tiếp. Sau khi ngân hàng cắt nợ xong, dịch vụ thu hồi số tiền đã ứng trước đó.

Những lưu ý khi đáo hạn thẻ tín dụng

 • Thanh toán hoàn toàn số tiền đã chi tiêu để không phải bị tính lãi.
 • Kiểm tra tin nhắn sao kê của ngân hàng đúng thời hạn trả nợ thẻ tín dụng.
 • Kiểm tra số tiền chi tiêu để thanh toán 100%.
 • Chú ý thời gian cắt nợ là ngày nào, vì thời gian cắt nợ còn phụ thuộc thẻ của bạn thuộc ngân hàng nào.
 • Khi rơi vào tình thế bất đắc dĩ là bạn không có chuẩn bị đủ tiền hoặc tạm thời chưa có đủ số tiền phải trả cho ngân hàng bạn nên sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng.

TÍN DỤNG NHANHNhanh chóngAn toànBảo mật!

Địa chỉ: A38, Đường N9, Khu D2D, P.Thống Nhất, TP.Biên Hoà, Đồng Nai
Điện thoại: 0908 32 29 26
Website: tindungnhanh.com.vn
Email: Cskh.revive@gmail.com