Dịch Vụ Rút Tiền Mặt Ngân Hàng Tại Đồng Nai

0
94

Hiện nay, cụm từ rút tiền mặt từ ngân hàng không còn quá xa lạ đối với nhiều người. Thực chất chính là dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng. Hãy cùng nhau tìm hiểu về những mặt lợi và mặt hại mà dịch vụ này mang lại nhé:

1. Thẻ tín dụng là gì ?

Thẻ tín dụng (Credit Card) thực ra là một loại thẻ ngân hàng mà người sở hữu có thể dùng để thanh toán mà không cần tiền có sẵn trong thẻ. Nói đơn giản là bạn “mượn trước” một số tiền của ngân hàng và cuối kỳ sẽ phải trả lại đầy đủ cho ngân hàng.

Thẻ tín dụng được chia làm 2 loại:

  • Thẻ tín dụng nội địa: Với loại thẻ này bạn chỉ có thể sử dụng trong nước
  • Thẻ tín dụng quốc tế: Với loại thẻ này bạn có thể thanh toán trong và ngoài nước mà không cần quy đổi ra tiền mặt.

2. Những lợi ích khi rút tiền mặt từ thẻ tín dụng.

  • Chỉ với một vài thủ tục đơn giản, bạn đã có thể có trước được một số tiền phục vụ cho nhu cầu của mình. Có thể dùng nguồn tiền này để làm vốn kinh doanh “tiền đẻ ra tiền”.
  • Thanh toán nhanh chóng: bạn có thể thanh toán ở bất kỳ dịch vụ nào mà không cần mang theo tiền mặt bên mình. Ngoài ra, hiện nay nhiều loại thẻ tín dụng còn có khả năng thanh toán tiền điện/nước, tiền Internet hay mua sắm online.
  • Quản lý được chi tiêu của bản thân: mỗi kỳ ngân hàng sẽ gửi cho bạn một bản sao kê chi tiết những khoản tiền bạn đã chi tiêu. Điều này giúp bạn quản lý được chi tiêu và có những kế hoạch nhất định trong tương lai.

3. Những bất lợi khi sử dụng dịch vụ này.

  • Mặc dù việc sử dụng dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng luôn có những lợi ích không ngờ. Nhưng bên cạnh đó cũng có một vài bất lợi của dịch vụ này
  • Lãi suất quá hạn: đa phần ngân hàng sẽ cho bạn miễn lãi suất trong khoảng 45 ngày đầu tiên, nhưng nếu như bị quá hạn thì sao? Bạn sẽ bị tính lãi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here