Vay thế chấp nhà đất: Điều kiện, thủ tục?

0
47
Dịch vụ vay vốn mua nhà đất uy tín
Dịch vụ vay vốn mua nhà đất uy tín

Bạn đang cần tiền để kinh doanh, hay với mục đích đơn giản mua nhà hoặc mua xe để kinh doanh, tiêu dùng hoặc mua sắm… Dịch vụ của Tín Dụng Nhanh sẽ giúp bạn.

Vay thế chấp nhà đất: Điều kiện, thủ tục?

Điều kiện vay thế chấp nhà đất

Mỗi ngân hàng khác nhau sẽ quy định những vay thế chấp nhà đất không giống nhau. Nhưng nhìn chung, điều kiện để cầm sổ đỏ vay ngân hàng thường là:

  • Người vay thế chấp nhà đất là công dân Việt Nam đang ở độ tuổi lao động (20 – 65 tuổi) và có thu nhập ổn định trên 3 triệu/tháng.
  • Tại thời điểm đi vay thế chấp, khách hàng vay phải không có nợ xấu tại ngân hàng.
  • Có tài sản thế chấp ngân hàng là bất động sản đã được cấp sổ đỏ, sổ hồng nhà đất.
  • Có phương án sử dụng vốn vay phù hợp, khả thi, tuyệt đối không được sử dụng vốn vay ngân hàng để kinh doanh bất hợp pháp.
Vay thế chấp nhà đất: Điều kiện, thủ tục?

nhà đất tại Tín Dụng Nhanh

Để được vay thế chấp nhà đất bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ các thủ tục ngân hàng thế chấp bằng sổ đỏ như sau:

  • Giấy chứng minh chủ sở hữu tài sản: Chứng minh nhân dân (không quá 15 năm), Hộ khẩu thường trú, giấy xác nhận đăng ký tạm trú; sổ đỏ, sổ hng do người vay đứng tên chủ sở hữu hoặc hợp đồng mua bán
  • Giấy chứng minh thu nhập: bảng lương hoặc hoá đơn điện nước trong 3 tháng mới nhất (đối với nhân viên kinh doanh, hoá đơn phải ít nhất 6 tháng); Giấy phép kinh doanh, hoá đơn đầu ra/vào của hoạt động kinh tế

Lưu ý cần thiết khi vay thế chấp quyền sử dụng đất

Hồ sơ đi vay của bạn sẽ được phân ra thành các loại: Hồ sơ VIP, hồ sơ chuẩn, hồ sơ dưới chuẩn, hồ sơ bị loại và mỗi loại hồ sơ sẽ được áp dụng với mức lãi suất cho vay.

Giá trị của sản phẩm cho vay thế chấp nhà đất không nhỏ vì vậy bạn cần cân nhắc tính toán sao cho tận dụng được lãi suất cho vay tốt nhất.

Bên cạnh vay thế chấp nhà đất Tín Dụng Nhanh còn cung cấp các dịch vụ khác: rút tiền mặt từ thẻ tín dụngđáo hạn thẻ tín dụngvay tín chấp,… một cách nhanh chóng tại địa bàn Đồng Nai.

Hãy liên hệ với Tín Dụng Nhanh để được tư vấn mọi vấn đề liên quan đến vay thế chấp nhà đất nhé!

TÍN DỤNG NHANH – Nhanh chóng – An toàn – Bảo mật!!

Địa chỉ: A38, Đường N9, Khu D2D, P.Thống Nhất, TP.Biên Hoà, Đồng Nai
Điện thoại: 0908 32 29 26
Website: tindungnhanh.com.vn
Email: Cskh.revive@gmail.com