Top 1 địa điểm đáo hạn thẻ tín dụng

0
102

Dịch vụ Đáo hạn thẻ tín dụng được xem là dịch vụ hỗ trợ khách hàng vay tiền nhằm giải quyết vấn đề khi bạn đã đến hạn trả nợ thẻ nhưng chưa có đủ khả năng tài chính chi trả cho khoản vay. Tuy nhiên bạn vẫn cần phải cực kì cẩn trọng khi sử dụng hình thức này và phải lựa chọn nơi rút tiền cũng như đáo hạn thẻ uy tín.

Hãy cùng mình đọc bài viết dưới đây để hiểu sâu hơn nhé!

Cảnh giác với dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng an toàn, lãi suất thấp
đáo hạn thẻ

1. Theo bạn dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng là gì?

Đây là dịch vụ nằm trong chuỗi những dịch vụ rút tiền từ chủ thẻ tín dụng. Khi sử dụng dịch vụ này bạn sẽ được phía bên đối tác hỗ trợ cung ứng tiền để thanh toán khoản nợ cho ngân hàng khi tới hạn như đã cam kết.

Đáo hạn thẻ tín dụng là gì? Cách tránh mất tiền oan khi đáo hạn thẻ
đáo hạn thẻ

Đơn giản hơn mà nói thì bên công ty dịch vụ sẽ nạp tiền vào trong tài khoản của chủ thẻ, sau đó cắt nợ và tất toán khoản nợ đang phải trả. Sau khi ngân hàng cấp lại hạn mức cho chủ thẻ đang sử dụng thì nhân viên dịch vụ sẽ lấy lại tiền đã ứng qua máy Pos.

2. Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng?

Dịch vụ đáo hạn Thẻ Tín Dụng Quận 2 ✔️ Phục vụ tận nơi
đáo hạn thẻ

Hồ sơ CIC của ngân hàng chứa nhiều nhóm khách hàng khác nhau dựa vào hạn thanh toán mỗi kì của chủ thẻ như:

  • Nếu chậm trễ từ 1 đến 10 ngày sẽ bị nhắc nhở bởi ngân hàng.
  • Nếu chậm trễ từ 10 đến 90 ngày sẽ bị tính lãi lên đến 30% trên 1 năm.
  • Nếu nhóm chậm trễ từ 90 ngày trở lên, bạn ở nhóm nợ này sẽ bị đưa vào danh sách nợ xấu của ngân hàng dẫn đến việc khó có thể vay sau này.

Thông thường, trước khi đến ngày trả nợ ngân hàng sẽ gửi đến bạn tin nhắn báo khoản tiền mà bạn cần trả. Thời hạn phải trả nợ sao kê được tính từ lúc ngân hàng gửi bảng sao kê đến cho đến khi bạn thanh toán khoản tiền phải trả.

3. Bạn nên đáo hạn ở đâu uy tín nhất?

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Quận Phú Nhuận cam kết bảo mật tuyệt đối
đáo hạn thẻ

Nếu bạn đến cơ sở không đủ uy tín như vay nóng hay đáo hạn từ ai đó sẽ rất dễ dẫn đến việc bạn bị đánh cắp mã OTP, điện thoại bị cài mã độc, thông tin bị ghi lại để sử dụng vào mục đích xấu.  Bởi vì tất cả những thao tác trên đều được thực hiện một cách bí mật, bạn không hề biết những chuyện đang xảy ra cho đến khi bạn trở thành con nợ thẻ tín dụng.

Một trong những nơi uy tín mà bạn nên lựa chọn để sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng là Tín dụng nhanh, với chi nhánh có mặt ở mọi miền trên Việt Nam.

  • Phí đáo hạn so với khi bạn ra ngân hàng chủ thẻ hay cây ATM thấp hơn rất nhiều với phí chỉ từ 1,2% và có hỗ trợ quý khách rút 100% hạn mức trong tài khoản thẻ tín dụng.
  • Chỉ cần Căn cước công dân hay chứng minh nhân dân là bạn đã có thể thực hiện dịch vụ đáo hạn bên Tín dụng nhanh. Không cần công chứng nhiều giấy tờ, tiết kiệm thời gian làm việc với khách hàng.

Quy trình đáo hạn bên Tín dụng nhanh:

  • Bạn hãy mang thẻ tín dụng và chứng minh nhân dân của mình tới địa điệm mà bạn muốn thực hiện giao dịch.
  • Bên Tín dụng nhanh sẽ cung cấp cho bạn khoản tiền cần thanh toán.
  • Sau khi thẻ được xác nhận là đã thanh toán cho phía bên ngân hàng cung cấp và hạn mức thẻ được cấp lại thì bên dịch vụ sẽ cà thẻ và thu lại khoản đã ứng trước đó.
  • Bạn chỉ cần thanh toán khoản phí dịch vụ và nhận lại thẻ là hoàn tất thủ tục đáo hạn của mình.

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng mang lại cho quý khách hàng sử dụng thẻ nhiều sự tiện lợi vì vậy để có thể sử dụng dịch vụ một cách an toàn và nhanh chóng hãy liên hệ trực tiếp đến hotline chính của Tín dụng nhanh: 0908 32 29 26 để được tư vấn kĩ hơn. Bên chúng tôi có hỗ trợ giao tiền tận nơi cho khách hàng nếu sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng.