Lợi ích khi rút tiền mặt từ thẻ tín dụng

0
46

Nếu trong trường hợp bạn đang cần rút tiền từ tài khoản thẻ tín dụng của mình thì bạn sẽ lựa chọn những cách nào? Bạn sẽ đến ngân hàng chủ thẻ hay bạn sẽ ra cây atm rút tiền và bạn đang ở Biên Hòa? Tại sao trong bài viết này bạn không tìm hiểu ngay cách Rút tiền mặt tín dụng tại Biên Hòa siêu tiện lợi qua dịch vụ rút tiền của Tín dụng nhanh? Đọc ngay bài dưới đây để không bỏ qua những thông tin quan trọng.

Thẻ tín dụng VIB có rút tiền mặt được không? | Easybank
rút tiền mặt

1. Rút tiền tại hệ thống giao dịch của ngân hàng.

Dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng Quận 4 | Ruttienmat.com
rút tiền mặt

Khách hàng khi đến ngân hàng rút tiền mặt chỉ cần mang theo chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân đến hệ thống giao dịch phía ngân hàng mà bạn sử dụng. Tại ngân hàng, bạn cần làm thủ tục điền phiếu đơn rút theo yêu cầu khách hàng. Sau khi bạn đã xác minh giấy tờ, đúng với chữ ký chủ thẻ, nhân viên của ngân hàng sẽ giao tiền và xác nhận giao tiền. Bạn chỉ cần kiểm tra đủ tiền và ký xác nhận để hoàn thành giao dịch.

2. Lợi ích khi bạn rút tiền thẻ tín dụng tại Tín dụng nhanh.

  • Tùy thuộc vào mỗi ngân hàng sẽ có những mức phí khác nhau khi rút tiền mặt tại ngân hàng chủ thẻ dao động từ 2% đến 4%/ tổng số tiền bạn đã rút. Tuy nhiên mức phí tại Tín dụng nhanh khi rút tiền chỉ từ 0.6% trên tổng giao dịch.
  • Khách hàng sẽ nhận được một khoảng thời gian miễn lãi lên đến 55 ngày, tùy vào ngân hàng chủ thẻ.
  • Có thể hỗ trợ khách hàng rút 100% số tiền trong hạn mức. Đủ để người tiêu dùng chi tiêu trong thời gian cấp bách.
Hướng dẫn thủ tục rút tiền mặt tại ngân hàng BIDV đơn giản
rút tiền mặt

Không những vậy, khách hàng sẽ có đội ngũ hỗ trợ tư vấn cả sau và trước khi gặp vấn đề về rút tiền trong thẻ. Sau khi khách rút tiền có thể nhận trực tiếp tại quầy giao dịch hoặc nhận chuyển khoản tiền chỉ trong vòng 5 phút. Bên dịch vụ cam kết giữ thông tin của khách hàng được bảo mật một cách an toàn.

3. Quy trình để rút tiền thẻ tín dụng tại TPHCM.

Dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng tại TP Dĩ An uy tín 2022
rút tiền mặt
  • Khách hàng chỉ cần chuẩn bị căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân để nhận tiền.
  • Đến trực tiếp văn phòng của Tín dụng nhanh và luôn hỗ trợ giao dịch tận nhà cho khách hàng.
  • Khách hàng thanh toán khoản phí rút và kết thúc giao dịch của mình tại quầy.

Tín dụng nhanh luôn tự hào khi khẳng định Tín dụng nhanh là đơn vị cung cấp dịch vụ đáo hạn-rút tiền thẻ tín dụng. Tín dụng nhanh có kinh nghiệm trong tư vấn dịch vụ sản phẩm tài chính là đối tác của nhiều ngân hàng lớn hiện nay, chúng tôi luôn tự hào là sẽ mang tới cho quý khách dịch vụ hỗ trợ rút tiền mặt thẻ tín dụng hoặc đáo hạn thẻ có giá tốt, thuận tiện và bảo mật nhất trên thị trường hiện nay.

Công ty có hotline để quý khách có thể gọi trước khi đến chi nhánh Rút tiền mặt thẻ tín dụng tại Biên Hòa, nhằm tránh tình trạng không kịp hỗ trợ quý khách qua số điện thoại công ty: 0989 32 29 26.