Đáo hạn thẻ tín dụng cần nắm những thông tin gì?

0
49
Đáo hạn thẻ tín dụng tại Biên Hòa - Đồng Nai
Đáo hạn thẻ tín dụng tại Biên Hòa - Đồng Nai

Các dịch vụ đáo hạn đang ngày càng phổ biến hơn khi lương khách hàng sử dụng thẻ tín dụng nhiều. Dẫn đến nhu cầu tiêu dùng của khách hàng qua thẻ cũng tăng cao. Vậy khi đáo hạn thẻ tín dụng bạn cần những gì? Làm gì để bạn có thể đáo hạn thẻ một cách nhanh gọn và uy tín, đặc biệt là đáo hạn thẻ tín dụng tại Biên Hòa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Đáo hạn thẻ tín dụng tại Biên Hòa
Đáo hạn thẻ tín dụng tại Biên Hòa –

Bạn hiểu thế nào về đáo hạn thẻ tín dụng?

Đây được xem là hình thức ứng tiền trước để chủ thẻ có thể thanh toán khoản nợ tín dụng sắp tới hạn nhưng chủ thẻ chưa có tài chính để kịp thời thanh toán cho ngân hàng. Thực chất đây là hình thức để kéo dài thời gian thanh toán của chủ thẻ với các ngân hàng giúp người dùng có nhiều thời gian hơn để chuẩn bị tiền.

Tín dụng nhanh

Thông thường người dùng thẻ tín dụng sẽ không mất lãi trong vòng 45 ngày, nếu sau đó người vay chưa đủ điều kiện để thanh toán khoản tiền đã sử dụng thì sẽ chọn hình thức là đáo hạn thẻ tín dụng. Bên phía công ty đáo hạn sẽ hỗ trợ bạn nạp tiền vào tài khoản, ngân hàng sẽ tính toán khoản vay và cắt nợ cho bạn. Chủ thẻ chỉ cần thanh toán một khoản phí về dịch vụ đáo hạn cho bên cung cấp.

Ưu điểm khi bạn sử dụng loại dịch vụ đáo hạn này

Người tiêu dùng thẻ không bị tính lãi suất cao: Khách hàng đang bị chậm thanh toán khoản nợ tín dụng và nếu bị trễ mức lãi suất dành cho người trả sẽ bị tăng. Nên việc đáo hạn sẽ tiếp tục nhận ưu đãi trong 45 ngày tới với các khoản thanh toán bằng thẻ.

  • Không bị nợ xấu nếu trả trễ: Tất cả những giao dịch thanh toán hay khoản vay thì thời gian tất toán của bạn đều sẽ được ngân hàng lưu lại để căn cứ cho giao dịch sau. Chính vì thế hình thức đáo hạn giúp  bạn hạn chế nhiều rủi ro tín dụng xấu.
  • Không phải chịu mức phạt nặng từ ngân hàng chủ thẻ: Việc thanh toán chậm ngoài tăng lãi suất thì bạn còn phải chịu mức phạt trả chậm, việc đáo hạn giúp bạn không mất thêm khoản phí không đáng có.
  • Được ngân hàng đánh giá sử dụng tín dụng tốt: Tất toán hết 100% khoản nợ còn lại cho ngân hàng sẽ giúp bạn tính điểm tín dụng tốt, từ đó nâng cao mức uy tín với ngân hàng và hưởng các ưu đãi chiết khấu từ ngân hàng.
  • Cơ hội tăng hạn mức vay trong thẻ: Sử dụng thẻ tín dụng một cách thông minh và thanh toán đúng hạn hàng tháng. Từ đó có thêm cơ sở quyết định tăng hạn mức vay cho bạn.

Quy trình đáo hạn ngân hàng tại

Quy trình đáo hạn hiện nay đã đơn giản và nhanh gọn hơn rất nhiều so với trước khi bạn đăng kí đáo hạn tại dịch vụ Tín dụng nhanh, bao gồm các bước chính như sau:

  • Bước thứ nhất: Người dùng thẻ chỉ cần mang chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân, thẻ tín dụng đến bất kì chi nhánh của Tín dụng nhanh trên địa bàn Biên Hòa.
  • Bước thứ hai: Bên dịch vụ sẽ hỗ trợ ứng trước cho bạn một khoản tiền để thanh toán
  • Bước thứ ba: Sau khi hoàn tất bên dư nợ sẽ được tất toán và trả hạn mức của bạn về như ban đầu.
  • Bước thứ tư: Hoàn tất mọi thao tác và bạn sẽ nhận lại thẻ của mình.

Trên đây là tất cả những thông tin cần thiết cho bạn về đáo hạn thẻ tín dụng. Để đăng kí thẻ tín dụng, đáo hạn thẻ tín dụng tại Biên Hòa thì liên hệ trực tiếp website: https://tindungnhanh.com.vn/ để được tư vấn một cách kỹ càng hơn.