Lợi Ích Từ Việc Sử Dụng Dịch Vụ Đáo Hạn Thẻ Visa Tại Biên Hòa

0
118

Thời đại công nghệ ngày càng phát triển. Hình thức thanh toán ngày càng đa dạng hơn không còn chỉ bó buộc trong tiền mặt. Công chúng ngày nay đặc biệt là sau đại dịch Covid-19 đã dần chuyển từ thói quen sử dụng tiền mặt sang sử dụng các loại thẻ tín dụng bởi vì sự tiện lợi và thuận tiện của nó.

Đáo hạn thẻ tín dụng tại Biên Hòa - Đồng Nai
Đáo hạn thẻ tín dụng tại Biên Hòa – Đồng Nai

Thẻ visa là gì ?

Thẻ Visa là một loại thẻ có mạng lưới thanh toán toàn cầu, do tổ chức Visa International Service Association có trụ sở tại Mỹ phát hành vào năm 1976.

Đặc điểm của thẻ Visa là dù được liên kết phát hành bởi các ngân hàng nội địa nhưng vẫn có thể sử dụng thẻ để thanh toán tại nước ngoài.Vô cùng thuận tiện cho người thường xuyên đi du lịch, đi công tác tại nước ngoài.

Dịch vụ Đáo hạn thẻ Visa tại Biên Hòa 

Đáo hạn thẻ tín dụng là hình thức bạn hoàn trả hết số tiền vay mà bạn đã vay của ngân hàng để chi trả cho những khoản trước đó trong khi trong thẻ của bạn không đủ số tiền thanh toán. Sau đó khoảng nợ chi tiêu của bạn sẽ được xóa và ngân hàng sẽ cấp lại số ngày vay mới đối với thẻ tín dụng của bạn. 

Hiện nay đã có dịch vụ đáo hạn thẻ Visa Biên Hòa của Tín Dụng Nhanh sẽ giúp bạn đáo hạn thẻ tín dụng kể cả khi bạn chưa đủ tài chính để thanh toán. Khi sử dụng dịch vụ, bạn sẽ được Tín Dụng Nhanh cung cấp một số tiền tương đương với khoản chi tiêu mà bạn vay của ngân hàng, để trả nợ vay ngân hàng khi thẻ đến hạn chi trả. 

Quy trình của dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại Tín Dụng Nhanh

Bước 1: Bạn liên hệ với Tín Dụng Nhanh để được tư vấn 

Bước 2 : Lựa chọn thời gian, địa điểm diễn ra giao dịch

Bước 3: Khi đến nơi giao dịch bạn cần mang theo CMND và thẻ tín dụng cá nhân của mình.

Bước 4 :Bạn sẽ được nhân viên dịch vụ đáo hạn thẻ Visa tại Biên Hòa cung cấp một lượng tiền tương đương với khoảng vay để tiến hành thanh toán.

Bước 5: Sau khi thẻ của bạn được xác nhận thanh toán khoản vay tín dụng từ ngân hàng, hạn mức mới được nạp đầy, bên cung cấp dịch vụ đáo hạn sẽ cà thẻ của bạn vào máy POS  rút đúng với số tiền đã ứng để thu nợ.

Bước 6: Quá trình dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng kết thúc, bạn thanh toán phí theo giao dịch trước và nhận lại thẻ của mình.

Lợi ích khi đáo hạn thẻ tín dụng tại Tín Dụng Nhanh

– khách hàng sẽ được tiếp tục miễn lãi trong 45 đến 55 ngày tiếp theo tùy theo quy định của ngân hàng.

– Bạn sẽ Không phải lo lắng về việc bị tính lãi suất cao, không sợ phát sinh nợ xấu trong lịch sử thẻ tín dụng cá nhân. Quan trọng nhất là bạn không phải chịu mức phí phạt trả chậm của ngân hàng.

– Ngoài những lợi ích trên bạn còn được tính điểm tín dụng tốt, thuận lợi cho các giao dịch tiếp theo. Hưởng nhiều ưu đãi từ ngân hàng cũng như chiết khấu phần trăm (%), tích điểm đổi quà,…, nâng cao uy tín.

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ đáo hạn thẻ Visa tại Biên Hòa. Đây là một cách thức nhanh chóng và tiết kiệm nhất khi bạn vẫn chưa xoay được chi phí để thanh toán khoản nợ cho ngân hàng mà mình đang vay. Hãy liên hệ ngay với Tín Dụng Nhanh nhằm được giải đáp các thắc mắc sớm nhất nhé.