Quy trình rút tiền thẻ tín dụng tại Biên Hòa nhanh chóng – Tín Dụng Nhanh

0
150
quy-trinh-rut-tỉn-mat-the-tin-dung-tai-bien-hoa
Quy trình rút tiền mặt thẻ tín dụng tại Biên Hòa ra sao? Hãy cùng Tín Dụng Nhanh tìm hiểu ở bài viết ngày hôm nay nhé

Hiện nay, mặc dù bạn đã có thể rút tiền mặt thẻ tín dụng ở các cây ATM hay qua tổng đài. Nhưng bạn không nên lạm dụng việc này. Bởi vì, khi rút tiền mặt từ thẻ tín dụng, bạn sẽ phải trả thêm phí và bị tính lãi suất lúc rút tiền khá cao. Vậy thì đơn vị hỗ trợ rút tiền mặt thẻ tín dụng chi phí thấp ở đâu? Quy trình rút tiền mặt thẻ tín dụng tại Biên Hòa ra sao? Hãy cùng Tín Dụng Nhanh tìm hiểu ở bài viết ngày hôm nay nhé!

Thẻ tín dụng là gì? Có tác dụng như thế nào?

the-tin-dung-la-gi
Khi dùng thẻ tín dụng, bạn sẽ được ngân hàng cho mượn trước một khoản tiền

Thẻ tín dụng là một loại thẻ ngân hàng mà bạn có thể thực hiện chi tiêu trước và trả tiền sau. Nói rõ hơn, khi dùng thẻ tín dụng, bạn sẽ được ngân hàng cho mượn trước một khoản tiền và sẽ dùng nó để thanh toán các giao dịch phục vụ cho nhu cầu cá nhân như: mua sắm, ăn uống, du lịch, giáo dục,…

Thông thường các ngân hàng sẽ cho phép bạn hưởng ưu đãi 45 ngày sử dụng thẻ tín dụng không tính lãi suất. Sau 45 ngày đó, các giao dịch sẽ bắt đầu sinh lãi và mỗi giao dịch được thực hiện sẽ bị tính thêm một khoản phí. Chính sách này sẽ khác nhau tùy thuộc vào từng ngân hàng.

Ngoài việc dùng thẻ để thanh toán, bạn còn có thể rút tiền mặt từ thẻ tín dụng để chi tiêu trong các trường hợp cấp thiết cần dùng tiền mặt hoặc thẻ tín dụng của bạn không được hỗ trợ sử dụng. Tuy nhiên việc rút tiền mặt thẻ tín dụng này không nên thực hiện một cách ồ ạt bởi sẽ đem lại nhiều hậu quả khó lường.

Rút tiền mặt thẻ tín dụng Biên Hòa là gì?

Rút tiền mặt thẻ tín dụng là việc dùng thẻ tín dụng để ứng tiền mặt tại các cây ATM hoặc từ tổng đài. Vì số tiền trong thẻ tín dụng chỉ là khoản vay mượn từ ngân hàng. Do đó, số tiền mặt bạn rút từ thẻ tín dụng ra được xem là dư nợ tín dụng chứ không phải là giao dịch rút tiền thông thường như bạn vẫn thường làm so với thẻ ghi nợ.

Ưu nhược điểm khi rút tiền mặt thẻ tín dụng

uu-diem-khi-rut-tien-mat-the-tin-dung
Có thể rút tiền mặt thẻ tín dụng thuận tiện tại các cây ATM

Việc rút tiền mặt từ thẻ tín dụng cũng có những ưu điểm và nhược điểm nhất định:

Ưu điểm 

 • Có thể rút tiền mặt thẻ tín dụng thuận tiện tại các cây ATM: Bất kể ở đâu khi nào ở đâu, chỉ cần bạn ra các cây ATM là đã có thể rút tiền mặt dễ dàng từ thẻ tín dụng.
 • Không cần thủ tục cũng như giấy tờ phức tạp như khi vay tiền tại ngân hàng: Thay vì phải chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ và chờ đợi ngân hàng xét duyệt giấy tờ về khoản vay, thì việc rút tiền từ thẻ tín dụng dễ dàng và giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn.

Nhược điểm

 • Không được rút hết hạn mức trong thẻ: Ngân hàng chỉ cho phép bạn dùng thẻ tín dụng rút tiền mặt với 70% hạn mức được cấp. Vì thể bạn không thể rút hết toàn bộ số tiền trong thẻ tín dụng được.
 • Phí rút tiền mặt thẻ tín dụng của ngân hàng cao: Vì chức năng chính của thẻ tín dụng không phải là rút tiền mặt cho nên các ngân hàng sẽ thu phí rút tiền mặt này rất cao. Nếu bạn thực hiện giao dịch rút tiền mặt thẻ tín dụng, ngân hàng sẽ thu tối thiểu từ 50.000đ đến 80.000đ cho mỗi giao dịch rút tiền.

Quy trình rút tiền mặt thẻ tín dụng tại Biên Hòa qua các cây ATM

Quy trình rút tiền mặt thẻ tín dụng tại Biên Hòa qua các cây ATM cũng rất đơn giản , bạn chỉ cần thực hiện những thao tác sau:

 • Bước 1: Đến cây ATM gần nhất để thực hiện giao dịch rút tiền, không cần phải là cây ATM của đơn vị phát hành thẻ
 • Bước 2: Cho thẻ vào máy ATM
 • Bước 3: Nhập mã PIN và chon số tiền muốn rút

Lưu ý: Trong khi nhập mã PIN bạn nên lấy tay che bàn phím lại để tránh bị những người chờ rút tiền sau thấy được mã PIN.

Quy trình rút tiền mặt thẻ tín dụng tại Biên Hòa qua tổng đài

quy-trinh-rut-tien-mat-qua-tong-dai
Các ngân hàng phát hành thẻ chỉ cho phép chủ thẻ rút tiền mặt thẻ tín dụng tại cây ATM

Hầu hết các ngân hàng phát hành thẻ chỉ cho phép chủ thẻ rút tiền mặt thẻ tín dụng tại cây ATM. Phương thức này khá mất thời gian và gây nhiều bất tiện cho chúng ta. Tuy nhiên có một số ít đơn vị phát hành thẻ có hỗ trợ khách hàng rút tiền thẻ tín dụng qua. Quy trình rút tiền mặt thẻ tín dụng tại Biên Hòa qua tổng đài như sau:

 • Bước 1: Bạn gọi điện đến tổng đài của ngân hàng phát hành thẻ của mình, đăng ký rút tiền mặt từ thẻ tín dụng và yêu cầu số tiền muốn rút.
 • Bước 2: Số tiền bạn yêu cầu rút sẽ được giải ngân vào tài khoản ATM của bạn.
 • Bước 3: Tiếp theo bạn dùng thẻ ATM của mình để đến cây ATM để rút số tiền vừa được giải ngân.

Tín Dụng Nhanh – Hỗ trợ rút tiền mặt thẻ tín dụng tại Biên Hòa chi phí thấp

tin-dung-nhanh-ho-tro-rut-tien-mat-the-tin-dung
Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng của Tín Dụng Nhanh đã có mặt khắp Việt Nam

Ngày nay mọi người ai cũng nên sở hữu ít nhất một thẻ tín dụng để sử dụng lúc nguy cấp. Tuy nhiên chi phí rút tiền mặt thẻ tín dụng ở ngân hàng thường rất cao. Chính vì vậy, dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng của Tín Dụng Nhanh đã ra đời. Dù bạn sử dụng thẻ tín dụng Vietinbank, TPBank, Vietcombank,BIDV, … bạn đều có thể sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng của Tín Dụng Nhanh.

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng của Tín Dụng Nhanh đã có mặt khắp Việt Nam. Đặc biệt chúng tôi đã có mặt tại tỉnh Đồng Nai để kịp hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất. Khi có nhu cầu, các bạn có thể gọi đến Hotline: 0908 32 29 26 để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi hỗ trợ thực hiện quy trình rút tiền mặt thẻ tín dụng tại Biên Hòa với thủ tục vô cùng đơn giản:

 • Lãi suất rút tiền thẻ tín dụng rẻ nhất thị trường chỉ từ 1,6% sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm tối đa chi phí phát sinh.
 • Cam kết rút tiền thẻ tín dụng an toàn, hỗ trợ rút tiền mọi loại thẻ tín dụng của mọi ngân hàng tại Đồng Nai.
 • Thủ tục, quy trình rút tiền mặt thẻ tín dụng tại Biên Hòa nhanh chóng, dễ dàng. Bạn sẽ chỉ mất 5 – 10 phút để hoàn tất mọi thủ tục khi sử dụng dịch vụ tại Tín Dụng Nhanh.
 • Thông tin khách hàng sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Quy trình rút tiền mặt thẻ tín dụng tại Biên Hòa của Tín Dụng Nhanh

quy-trinh-rut-tien-mat-the-tin-dung-tai-bien-hoa-cua-tin-dung-nhanh
Khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân như: CCCD, thẻ tín dụng để đơn vị xác minh

Nhìn chung, quy trình rút tiền mặt thẻ tín dụng tại Biên Hòa gói gọn trong 6 bước dưới đây:

 • Bước 1: Khách hàng liên hệ với Tín Dụng Nhanh để đăng ký dịch vụ.
 • Bước 2: Giao dịch có thể thực hiện trực tiếp tại văn phòng, nơi làm việc, hoặc bất cứ địa điểm nào mà khách hàng yêu cầu, chúng tôi cũng có thể đáp ứng.
 • Bước 3: Khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân như: CCCD, thẻ tín dụng để đơn vị xác minh và yêu cầu số tiền cần rút (có thể lên đến tối đa 100% hạn mức thẻ tín dụng).
 • Bước 4: Nếu thông tin đã được xác thực, đơn vị sẽ tiến hành giao dịch quẹt thẻ qua máy POS theo đúng số tiền mặt mà khách hàng yêu cầu.
 • Bước 5: Khách hàng có thể yêu cầu nhận tiền mặt, hoặc chuyển khoản vào thẻ thanh toán (ATM).
 • Bước 6: Khách hàng hoàn tất phí, nhận lại thẻ và kết thúc quy trình rút tiền mặt thẻ tín dụng tại Biên Hòa.

Lời kết

Trên đây là những thông tin cơ bản về dịch vụ cũng như quy trình rút tiền mặt thẻ tín dụng tại Biên Hòa của Tín Dụng Nhanh chúng tôi. Ngoài ra, nếu quý khách hàng vẫn còn bất kỳ thắc mắc gì cần giải đáp, bạn hãy liên hệ trực tiếp với Tín Dụng Nhanh để được hỗ trợ tốt nhất nhé. Xin cám ơn và hẹn gặp lại