Địa điểm rút tiền mặt từ thẻ Visa uy tín

0
61

VISA Debit đang là loại được nhiều người lựa chọn trong việc sử dụng. Vậy nên làm thế nào để bạn có thể rút tiền mặt từ thẻ thẻ visa này? Dưới đây là một trong những cách rút tiền từ .

Rút tiền mặt thẻ visa
thẻ visa

1. Visa debit theo bạn biết là thẻ như thế nào?

Thẻ do chính tổ chức VISA liên kết với một số ngân hàng trong nước để  phát hành nhằm mua hàng trực tuyến, rút tiền hoặc thanh toán tại nhiều điểm có chấp nhận trên khắp thế giới. Loại thẻ VISA bao gồm: VISA Credit, VISA Debit và VISA Prepaid.

Thẻ visa debit này thì loại thẻ ghi nợ quốc tế và có liên kết trực tiếp đến tài khoản của chủ thể. Điều này tức là số tiền ở trong thẻ bạn hầu như lớn hơn món hàng mà bạn mua.

Tuy nhiên loại thể này lại mang đến nhiều lợi ích như: người mở không cần chứng minh tài chính của chính mình; Mua hàng nước ngoài thông qua một số sàn thương mại điện tử một cách dễ dàng hơn; hỗ trợ thanh toán nhiều địa điểm ở cả ngoài và trong nước; Tiện lợi hơn trong và ngoài nước khi bạn đi du lịch.

2. Các cách để bạn có thể rút tiền từ Visa debit

  • Thứ nhất, rút tại phòng giao dịch gần nhất với nơi mà bạn mở thẻ ngân hàng. Sau đó, nhân viên ngân hàng sẽ giúp bạn rút tiền từ thẻ. Tuy nhiên việc bạn rút tiền bằng phòng giao dịch sẽ đảm bảo được thông tin nhưng lượng người đăng kí đông sẽ gây tốn thời gian của bạn một phần nào đó.
  • Thứ hai, rút tiền tại cây ATM, đây thường là cách đơn giản nhất để bạn có thể rút tiền mặt mà không bị tính phí quá cao.
  • Thứ ba, thanh toán bằng POS, tức là khi có yêu cầu thanh toán trực tiếp từ chính phía khách hàng, máy sẽ gửi thông tin đến ngân hàng để xác minh thẻ và chấp nhận thanh toán. Đây được xem là cách đơn giản nhất và cơ bản rất an toàn.

3. Những lưu ý khi bạn rút tiền từ thẻ Visa của mình.

  • Dù bạn có đang sử dụng bất kì loại thẻ nào thì cũng nên kiểm soát khoản tiền trong thẻ của mình. Cập nhật ngay số tiền hiện tại đang có trong thẻ để theo dõi sự thay đổi của thẻ.
  • Khi thanh toán tại bất kì loại mát Pos nào thì bạn cũng nên đối chiếu với hóa đơn. Che tay khi bạn nhập mã pin nhằm tránh để người khác nhìn thấy.
  • Nếu rút tiền tại các máy ATM , cần ưu tiên chọn những máy có người bảo vệ ngân hàng gần đó. Điều này hạn chế tối đa tình trang đánh mất thông tin khách hàng trên thẻ.
  • Hầu hết các dịch vụ thẻ có phí khá cao đặc biệt là khi bạn rút tiền mặt thẻ visa ở ngoài hệ thống ngân hàng hệ thống đó. Bạn cần xem xét thật kĩ số tiền rút khi ở ngoài hệ thống.

4. Địa điểm rút tiền thẻ visa mà bạn nên biết

Khi rút tiền tại Tín dụng nhanh tương đối nhanh chóng và thủ tục đơn giản chỉ cần Chứng minh nhân dân hay căn cước công dân là quý khách có thể thực hiện rút tiền từ trong thẻ của chính mình. Đây chắc chắn là địa điểm uy tínn của bạn khi có nhu cầu rút tiền thẻ Visa. Liên hệ trực tiếp đến trang website: https://tindungnhanh.com.vn/.