Dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng VIB

0
86
Dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng VIB
Dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng VIB

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm bằng thẻ tín dụng ngày càng phổ biến hiện nay, VIB cũng cho ra đời các loại thẻ tín dụng với nhiều tiện ích và ưu đãi hấp dẫn. Trong đó, tính năng rút tiền mặt được rất nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng. Hãy cùng Tín Dụng Nhanh tìm hiểu dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng VIB bạn nhé!

1.Biểu phí rút tiền mặt thẻ tín dụng VIB

So với nhiều ngân hàng khác thì Ngân hàng Quốc Tế VIB có lãi suất và phí rút tiền mặt khá thấp và linh hoạt theo từng loại thẻ. Dưới đây là bảng phí của dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng VIB mà khách hàng có thể tham khảo

Tên loại thẻ tín dụngLãi rút tiền mặt (%/tháng)Phí ứng/Rút tiền mặt 
VIB Premier Boundless3.12%/tháng 03 kỳ sao kê đầu tiên- 2.46% – 3.29%/tháng cho các tháng tiếp theo4% (tối thiểu 100.000đ)
VIB LazCard3.12%/tháng 03 kỳ sao kê đầu tiên- 2.46% – 3.29%/tháng cho các tháng tiếp theo4% (tối thiểu 100.000đ VND)
VIB Happy Link3.12%/tháng 03 kỳ sao kê đầu tiên- 2.46% – 3.29%/tháng cho các tháng tiếp theo4% (tối thiểu 100.000đ)
VIB Travel Élite3.12%/tháng 03 kỳ sao kê đầu tiên- 2.46% – 3.29%/tháng cho các tháng tiếp theo4% (tối thiểu 100.000đ)
VIB Cash Back3.12%/tháng 03 kỳ sao kê đầu tiên- 2.46% – 3.29%/tháng cho các tháng tiếp theo4% (tối thiểu 100.000đ)
VIB Rewards Unlimited3.12%/tháng 03 kỳ sao kê đầu tiên- 2.46% – 3.29%/tháng cho các tháng tiếp theo4% (tối thiểu 100.000đ)
VIB Financial Free0 %/tháng 03 kỳ sao kê đầu tiên từ ngày phát hành thẻ lần đầu- 2.46% – 3.29%/tháng cho các tháng tiếp theo4% (tối thiểu 80.000đ)

2. Điều kiện rút tiền thẻ tín dụng VIB

Ngân hàng Quốc tế VIB đặt ra những điều kiện cụ thể khi khách hàng có nhu cầu thực hiện giao dịch rút tiền mặt từ thẻ tín dụng VIB. Điều này nhằm đảm bảo tính chính xác và an toàn trong quá trình giao dịch. Dưới đây là những điều kiện mà ngân hàng quy định, bạn nên xem xét và tuân thủ theo:

  • Chính chủ: Yêu cầu giao dịch rút tiền mặt từ thẻ tín dụng VIB phải được thực hiện bởi chủ sở hữu thẻ. Quy định này đảm bảo tính xác thực và bảo mật, đồng thời ngăn chặn việc sử dụng trái phép thông tin thẻ tín dụng.
  • Thẻ tín dụng tại ngân hàng phát hành: Chỉ được sử dụng thẻ tín dụng VIB để thực hiện giao dịch rút tiền mặt tại ngân hàng VIB, cho phép rút tiền mặt trong hạn mức tín dụng được quy định trên từng loại thẻ. Điều này giúp kiểm soát, quản lý số tiền rút và thực hiện quản lý tài khoản một cách an toàn.
Dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng VIB
Dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng VIB

3. Ưu điểm của dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng VIB

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Ngân hàng Quốc tế VIB mang lại sự thuận tiện, dễ dàng và tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Quy trình rút tiền thẻ tín dụng VIB được tối ưu hóa nhằm đáp ứng nhu cầu tài chính của khách hàng. Sau đây là một vài ưu điểm nổi bật có thể kể đến như:

  • Tốc độ thực hiện nhanh chóng: Khách hàng có thể sử dụng thẻ tín dụng VIB để rút tiền nhanh chóng tại bất kỳ cây ATM nào thuộc hệ thống của ngân hàng này mọi lúc mọi nơi. Với hệ thống mạng lưới ATM phủ rộng, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm ATM của VIB tại bất cứ đâu và thực hiện giao dịch.
  • Thủ tục, quy trình đơn giản: Khách hàng không cần phải mất nhiều thời gian, công sức để chuẩn bị các loại giấy tờ và chờ ngân hàng xét duyệt khoản vay khi sử dụng thẻ tín dụng VIB rút tiền. Quy trình này diễn ra khá đơn giản, không cần trai qua nhiều thủ tục phức tạp.
  • Đảm bảo an toàn thông tin cho khách hàng: Khách hàng có thể an tâm khi rút tiền mặt từ thẻ tín dụng VIB mà không lo bị đánh cắp thông tin vào những mục đích xấu. Với hệ thống bảo mật thông tin chất lượng cao, Ngân hàng quốc tế VIB luôn cam kết về chính sách an toàn thông tin cho quý khách hàng.
Dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng VIB
Dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng VIB

4. Đơn vị cung cấp dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng uy tín, nhanh chóng 

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ về thẻ tín dụng, đặc biệt là dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng VIB. Đa phần, các tổ chức tài chính như: CHINPAY, F88, TIMA,… đều hỗ trợ dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng VIB. Thế nhưng, Tín Dụng Nhanh đã trở thành đơn vị nổi trội được nhiều khách hàng lựa chọn tin dùng.

Với nhiều chính sách ưu đãi áp dụng cho khách hàng khi lựa chọn Tín Dụng Nhanh làm điểm giao dịch, chúng tôi cam kết sẽ mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng. Sau đây là những lý do mà bạn nên lựa chọn Tín Dụng Nhanh:

  • Tín Dụng Nhanh luôn có sẵn lượng tiền mặt để cung ứng theo đúng nhu cầu tiền mặt của bạn. Cung cấp dịch vụ rút tiền mặt với các khách hàng sử dụng nhiều loại thẻ khác nhau như Visa/ MasterCard/ JCB/ …của tất cả các ngân hàng tại Việt Nam
  • Hỗ trợ rút 100% hạn mức thẻ, giúp quý khách xoay sở tình hình tài chính nhanh chóng. Miễn lãi 45 – 55 ngày khi thực hiện dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng VIB.
  • Phí rút tiền rẻ hơn nhiều so với rút tại ATM hay tại ngân hàng, chỉ từ 1.3%.
  • Nhanh chóng, tiện lợi, an toàn và bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối.

Ngoài dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng, Tín Dụng Nhanh còn hỗ trợ mở thẻ mới miễn phí cho khách hàng khi có nhu cầu và cung cấp nhiều dịch vụ tài chính khác. Với dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng VIB, chúng tôi sẽ mang đến nhiều chương trình ưu đãi làm hài lòng khách hàng. 

Dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng VIB
Dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng VIB

Bài viết trên đã cung cấp các thông tin hữu ích về Dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng VIB đầy đủ về biểu phí, điều kiện,…Quý khách hàng có thể tham khảo và lên kế hoạch để sử dụng thẻ tín dụng một cách hiệu quả nhất. Đừng quên liên hệ ngay với Tín Dụng nhanh để được tư vấn, giải đáp thắc mắc nhanh chóng bạn nhé!

Dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng VIB
Dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng VIB

Xem thêm: Dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng uy tín, tiền về liền tay

Thông tin liên hệ

TÍN DỤNG NHANH

Địa chỉ: Đường N9, KP7, P. Thống Nhất, TP. Biên Hoà, Đồng Nai

Điện thoại: 0908 32 29 26

Website: tindungnhanh.com.vn

Email: Cskh.revive@gmail.com