Cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng

0
83
Cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng
Cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng là sản phẩm tài chính với nhiều tính năng nổi bật, được tin dùng rộng rãi. Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng là một trong những tính năng được khách hàng thường xuyên sử dụng bởi tính tiện lợi và nhanh chóng. Trong bài viết sau đây, Tín Dụng nhanh sẽ đưa ra các cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng cùng với các thông tin liên quan hữu ích khác.

1.Cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng

1.1 Rút tiền tại máy ATM

 • Lựa chọn máy ATM phù hợp, ưu tiên máy ATM thuộc ngân hàng phát hành thẻ tín dụng của bạn.
 • Đưa thẻ tín dụng vào khe nhận thẻ sao cho đúng chiều, thực hiện theo lệnh trên màn hình lựa chọn dịch vụ rút tiền và nhập mã pin.
 • Chọn hoặc nhập số tiền muốn rút.
 • Xác nhận giao dịch, nhận thẻ và tiền.
Cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng
Cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng

1.2 Rút tiền tại quầy giao dịch của ngân hàng

 • Đến Chi nhánh/Phòng giao dịch của ngân hàng mà bạn mở thẻ tín dụng.
 • Yêu cầu về dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng với giao dịch viên, xuất trình CCCD/CMND và thẻ tín dụng để xác nhận thông tin chủ sở hữu của thẻ tín dụng.
 • Ký xác nhận biểu mẫu rút tiền và các biểu mẫu cần thiết khác (nếu có) theo yêu cầu của giao dịch viên.
 • Nhận tiền và hoàn tất giao dịch.
Cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng
Cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng

1.3 Rút tiền qua tổng đài

 • Gọi đến số tổng đài của ngân hàng phát hành thẻ tín dụng muốn rút tiền và xác nhận thông tin theo yêu cầu của tổng đài viên.
 • Hệ thống xác nhận thông tin chính xác, tổng đài viên sẽ trực tiếp hoặc yêu cầu nhân viên khác giải ngân số tiền cần rút đến thẻ ATM của bạn.
 • Thực hiện rút tiền qua cây ATM như nêu trên.
Cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng
Cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng

2.Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng đem đến những lợi ích gì?

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng, sau đây là một vài lợi ích tiêu biểu có thể kể đến như:

 • Nhanh chóng:Quy trình rút tiền mặt từ thẻ tín dụng diễn ra nhanh chóng và dễ dàng thực hiện, đáp ứng được nhu cầu cấp thiết về tiền mặt cho khách hàng. 
 • Tính bảo mật cao: Khi rút tiền mặt từ thẻ tín dụng cần những thông tin cá nhân cần xác nhận từ chủ sở hữu như mã PIN hoặc số điện thoại. Việc này tránh tình trạng thẻ tín dụng bị đánh cắp và tùy ý sử dụng từ người lạ.
 • Linh hoạt tài chính: Phương thức rút tiền mặt từ thẻ tín dụng giúp giải quyết các vấn đề về tài chính cấp bách, miễn là khách hàng thanh toán dư nợ đúng thời hạn để tránh phát sinh chi phí.
 • Không mất chi phí chuyển đổi ngoại tệ khi đi nước ngoài: Khi sử dụng thẻ tín dụng để rút tiền mặt từ nước ngoài, thông thường khách hàng sẽ không phải trả chi phí chuyển đổi ngoại tệ.
Cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng
Lợi ích rút tiền mặt từ thẻ tín dụng

3. Lựa chọn dịch vụ rút tiền mặt tại Tín Dụng Nhanh

Để lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ rút tiền mặt một cách nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm thì quý khách hàng không thể bỏ qua Tín Dụng Nhanh. Thuộc một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ tài chính uy tín trên thị trường, Tín Dụng Nhanh sẽ đảm bảo cho quý khách hàng trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Tín Dụng Nhanh mang đến nhiều ưu đãi cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đây. Cam kết phí dịch vụ thấp cạnh tranh trên thị trường, chỉ từ 1.3% và bảo mật thông tin khách hàng. Tín Dụng nhanh luôn sẵn sàng phục vụ quý khách. 

Cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng
Cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng

Xem thêm: Dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng uy tín, tiền về liền tay

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ

TÍN DỤNG NHANH

Địa chỉ: Đường N9, KP7, P. Thống Nhất, TP. Biên Hoà, Đồng Nai

Điện thoại: 0908 32 29 26

Website: tindungnhanh.com.vn

Email: Cskh.revive@gmail.com