Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại Đồng Nai

Thẻ tín dụng giờ đây đã trở nên quá quen thuộc bởi những ưu điểm và sự tiện ích mà nó mang lại. Một trong số đó là tính năng miễn lãi lên đến 45 ngày. Vậy nếu hết 45 ngày mà bạn vẫn chưa có tiền đóng vào thì sao? Với dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng của , bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.

Vậy  là gì? 

Đáo hạn thẻ tín dụng là một dịch vụ nằm trong chuỗi các dịch vụ hỗ trợ đối tượng khách hàng sử dụng thẻ tín dụng. Thông thường sau 45 ngày miễn lãi, khách hàng cần phải thanh toán số tiền đã chi tiêu trong kỳ sao kê, dịch vụ đáo hạn thẻ sẽ giúp khách hàng trả nợ cho ngân hàng nếu bạn chưa đủ khả năng tài chính để tự thanh toán.

Lí do nên đáo hạn thẻ tín dụng đúng hạn

Đáo hạn thẻ tín dụng tại Tín Dụng Nhanh

Như đã nói ở trên, sau 45 ngày miễn lãi, khách hàng phải thanh toán số tiền đã chi tiêu trong kỳ sao kê. Nếu không, sẽ xảy ra những trường hợp dưới đây:

  • Khách hàng sẽ bị tính lãi trên dư nợ phát sinh, dao động từ 30%-35%.
  • Phát sinh phí phạt đóng trễ hạn.
  • Ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng CIC của bạn, có thể dẫn đến nợ xấu, nợ chú ý. Và sẽ rất khó để có thể tiếp tục đăng ký vay tiền trả góp hoặc mở thẻ tín dụng ở nơi khác.
  • Việc liên tục bị ngân hàng nhắc nợ sẽ dẫn đến những áp lực tinh thần lên chính bản thân bạn, ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc.

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng của TÍN DỤNG NHANH

Đáo hạn thẻ tín dụng tại TÍN DỤNG NHANH

Với dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng của TÍN DỤNG NHANH, khách hàng được hưởng những lợi ích sau:

  • Không bị phát sinh phí phạt và lãi suất trên dư nợ của ngân hàng.
  • So với việc đóng số tiền tối thiểu, đáo hạn thẻ tín dụng giúp khách hàng đảm bảo được uy tín của mình đối với ngân hàng.
  • Đáo hạn và trả thẻ ngay tại nơi làm việc
  • Thời gian xử lý đáo hạn không quá 15 phút

TÍN DỤNG NHANH là đơn vị cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng uy tín nhất nếu bạn có bất cứ nhu cầu hay thắc mắc hãy liên hệ:

TÍN DỤNG NHANH – Nhanh chóng – An toàn – Bảo mật!

Địa chỉ: A38, Đường N9, Khu D2D, P.Thống Nhất, TP.Biên Hoà, Đồng Nai
Điện thoại: 0908 32 29 26
Website: tindungnhanh.com.vn
Email: Cskh.revive@gmail.com