Có Nên Sử Dụng Dịch Vụ Vay Vốn Mua Xe Ô Tô Không?

0
79
Vay vốn mua xe hấp dẫn khách hàng
Vay vốn mua xe hấp dẫn khách hàng

Ngày nay, chúng ta sẽ có thể dễ dàng sở hữu một “con” ô tô để di chuyển và thoải mái vi vu với nhiều hình thức nếu bạn chưa tích góp đủ tiền. Mà điển hình trong số đó là dịch vụ vay vốn mua xe ô tô vô cùng nhanh chóng và tiện lợi cũng như lãi suất thấp. 

Tài Chính Nhanh sẽ cung cấp đến mọi người một số thông tin về dịch vụ trên trong bài viết dưới đây!

Vay vốn mua xe hấp dẫn khách hàng
Vay vốn mua xe hấp dẫn khách hàng

Vay vốn mua xe có lợi ích gì không?

Từ việc vay mua xe, bạn có thể sở hữu cho mình và gia đình một chiếc xe ô tô vô cùng tiện dụng. Bạn không còn lo lắng về những chuyến đi đường dài, thời tiết thay đổi thất thường và tận hưởng nhiều lợi ích thiết thực khác:

 • Chạm đến ước mơ sở hữu xe bốn bánh nhanh chóng mà không cần mất nhiều năm tích cóp, chờ đợi: Ngân hàng cho vay lên tới 85% giá trị xe và thế chấp bằng chính chiếc xe đó, khách hàng chỉ phải bỏ ra một khoản tiền nhỏ để trả trước.
 • Không cần tài sản thế chấp: Khách hàng khi vay mua xe ô tô sẽ không cần phải thế chấp bất cứ tài sản nào khác. Tài sản thế chấp sẽ chính là chiếc xe mà bạn đang dự định mua.
 • Vay với lãi suất cố định: Hầu hết các ngân hàng hiện nay đều cố định lãi suất cho vay với tất cả các hợp đồng vay mua xe. Trường hợp tăng giảm lãi suất bất ngờ sẽ không bao giờ xảy ra.
 • Thời gian trả nợ dài : Thời hạn vay mua xe ô tô lên tới 96 tháng sẽ giúp khách hàng dễ dàng thanh toán nợ theo kỳ với số tiền không quá lớn và không gây nhiều áp lực với người đi vay.
 • Phương thức trả nợ linh hoạt : Trả nợ lãi hàng tháng. Trả nợ gốc theo tháng hoặc theo quý. Người đi vay có thể thương thảo để chọn cách trả nợ phù hợp nhất với dòng tiền của mình.

Điều kiện và hồ sơ vay vốn mua xe ô tô tại Tài Chính Nhanh

Cá nhân

Trước hết khách hàng cần tìm hiểu về điều kiện vay và lập hồ sơ phù hợp.

Với khách hàng cá nhân, bạn cần cung cấp các hồ sơ về nhân thân, hồ sơ chứng minh thu nhập, hợp đồng mua bán xe chi tiết như sau:

 • Hồ sơ nhân thân: Sổ hộ khẩu; CMND, căn cước công dân hoặc Hộ chiếu; Giấy chứng minh tình trạng hôn nhân
 • Hồ sơ chứng minh thu nhập: Hợp đồng lao động; Sao kê bảng lương qua ngân hàng, hoặc giấy xác nhận lương của công ty; Nếu vay mau ô tô 100% thì bắt buộc phải có tài sản thế chấp như: sổ đỏ, sổ tiết kiệm, cổ phần, …
 • Hồ sơ mục đích vay: Hợp đồng mua bán xe ô tô; Phiếu thu tiền cọc xe ô tô của đại lý
 • Điều kiện cho vay: Cá nhân có quốc tịch Việt Nam; Cá nhân có độ tuổi từ 18 tuổi đến không quá 70 tuổi khi đáo hạn khoản vay; Không có khoản nợ xấu trong vòng 2 năm gần nhất.
Điều kiện và hồ sơ vay vốn mua xe ô tô tại Tài Chính Nhanh
                                       Điều kiện và hồ sơ vay vốn mua xe ô tô tại Tài Chính Nhanh

Doanh nghiệp

Với khách hàng doanh nghiệp cần cung cấp hồ sơ pháp lý về công ty, hỗ sơ tài chính công ty và hợp đồng mua bán xe, cụ thể:

 • Hồ sơ pháp lý: Giấy đăng ký doanh nghiệp; CMND, căn cước công dân hoặc Hộ chiếu của Giám đốc doanh nghiệp
 • Hồ sơ tài chính: Báo cáo tài chính; Tờ khai hóa đơn thuế; Sao kê tài khoản ngân hàng của doanh nghiệp
 • Hồ sơ mục đích vay: Hợp đồng mua bán xe ô tô;  Phiếu thu tiền cọc xe ô tô của đại lý cung cấp
 • Điều kiện cho vay: Doanh nghiệp được thành lập ở Việt Nam; Thời gian doanh nghiệp được thành lập cho tới thời gian vay tối thiểu là 02 năm; Không có bất cứ nợ xấu nào trong vòng 02 năm gần nhất.

Các dịch vụ khác của Tín Dụng Nhanh

Tại Tín Dụng Nhanh, quý khách sẽ được trải nghiệm những dịch vụ cùng với ưu đãi tốt nhất:

Tín Dụng Nhanh mong rằng những thông trên sẽ hữu ích và giúp bạn hiểu rõ hơn về vay mua nhà đất mà không phải tốn nhiều thời gian và sai sót. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ của Tín Dụng Nhanh hãy liên hệ qua ngay để được tư vấn thêm nhé!


Tín Dụng Nhanh – Nhanh chóng – An toàn – Bảo mật

Địa chỉ: A38, Đường N9, Khu D2D, P.Thống Nhất, TP.Biên Hoà, Đồng Nai
Điện thoại: 0908 32 29 26
Website: tindungnhanh.com.vn
Email: Cskh.revive@gmail.com