Tư vấn mở thẻ Visa tại phường Tân Hạnh

0
65
Các loại thẻ Visa tiện dụng
Các loại thẻ Visa tiện dụng

Những năm gần đây, nhu cầu sử dụng của khách hàng đã ngày càng cao trong sinh hoạt hằng ngày hay đi du lịch. Đây là “vũ khí” sẽ giải quyết cho bạn nhiều vấn đề chi trả nhanh chóng và .

Hãy cùng với Tín Dụng Nhanh tìm hiểu một số thông tin về thẻ Visa để có thể mở cho mình một tài khoản hữu dụng nhé!

Sự phổ biến của thẻ Visa
      Sự phổ biến của thẻ Visa

Thẻ Visa là gì?

Thẻ Visa còn được gọi là VISA Card. Người ta thường sử dụng loại thẻ này để thanh toán, thực hiện giao dịch và chuyển khoản online. Đồng thời, có thể sử dụng ngay tại các loại máy POS mà không cần phải sử dụng tiền mặt. Sự có mặt của loại thẻ này đã khắc phục được toàn bộ nhược điểm của Credit Card và Debit Card.

Có những loại thẻ Visa nào? 

Thẻ ghi nợ quốc tế

Thẻ ghi nợ quốc tế  có tên nước ngoài là Visa Debit. Chúng là loại thẻ của thương hiệu Visa. Thường thì ngân hàng sẽ phát thẻ khi bạn đã thực hiện các bước mở tài khoản. Với Visa Debit bạn có thể thanh toán hay thực hiện giao dịch khi tiền đang còn trong tài khoản.

Đồng thời, bạn có thể sử dụng nó trên phạm vi toàn cầu. Do đó, bạn có thể thoải mái mua sắm trên các trang thương mại mà không phải lo lắng về vấn đề này.

Thẻ Tín dụng quốc tế

Thẻ tín dụng quốc tế hay còn được gọi là thẻ  Visa Credit được dùng để thanh toán, chuyển khoản và thực hiện giao dịch trong phạm vi quốc tế.

Bên cạnh đó, chúng còn có tính năng nổi trội đó chính là được ngân hàng cho ứng trước một khoản tiền. Tuy nhiên, số tiền này chỉ ở trong một hạn mức nhất định để khách hàng có thể sử dụng trong việc chi tiêu, mua sắm. Sau đó, khách hàng bắt buộc phải có nhiệm vụ chi trả  lại cho ngân hàng khoản vay cộng với lãi suất.

Các loại thẻ Visa tiện dụng
                                                                    Các loại thẻ Visa tiện dụng

Thẻ VISA trả trước

Thẻ VISA trả trước hay còn gọi là Visa Prepaid. Sử dụng loại thẻ này, bạn có thể thanh toán với số tiền hiện có trong thẻ. Tuy nhiên, số tiền này lại nằm trong thẻ chứ không phải trong tài khoản đâu nhé! Mặt khác, chúng lại bị giới hạn không ít tính năng quan trọng trong việc chuyển khoản, rút tiền hay Internet Banking và SMS Banking.

Quá trình làm thẻ khá nhanh chóng. Bạn có thể mở thẻ mà không cần tài khoản nhân hàng. Tuy nhiên, khi mất thẻ bạn sẽ không thể làm thẻ mới cũng như không thể lấy lại số tiền đó.

Ngoài 3 loại thẻ chính trên, thẻ VISA còn có một loại thẻ ảo. Loại thẻ này chính là thẻ ngân hàng trả trước. Bạn có thể dùng chúng để thanh toán online.

Với những tiện ích mà thẻ Visa mang lại, bạn chắc chắn sẽ nhanh chóng xử lý được nhiều vấn đề cá nhân của mình hơn. Nhanh chóng gọi cho Tín Dụng Nhanh để có nhận được sự cụ thể về vấn đề mở thẻ Visa nhé. 

Ngoài ra, nếu bạn đang quan tâm những dịch vụ khác như: vay tín chấp, vay thế chấp,…. thì cũng có thể liên hệ cho chúng tôi qua Hotline: 0908 32 29 26.

—————————————————————————————————–

TÍN DỤNG NHANHNhanh chóngAn toànBảo mật!

Địa chỉ: A38, Đường N9, Khu D2D, P.Thống Nhất, TP.Biên Hoà, Đồng Nai
Điện thoại: 0908 32 29 26
Website: tindungnhanh.com.vn
Email: Cskh.revive@gmail.com