Ưu điểm của dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng

0
47

Dịch vụ hỗ trợ Đáo hạn thẻ tín dụng đang dần phổ biến hơn khi mà nhu cầu tiêu dùng thẻ của khách hàng tăng cao. Vậy theo bạn cụ thể khoản vay thẻ tín dụng là gì? Làm thế nào để khách hàng sử dụng dịch vụ một cách nhanh gọn đơn giản và uy tín? Hãy cùng mình tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết dưới đây.

đáo hạn thẻ

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng là gì? Ngày đáo hạn thẻ tín dụng là gì? Thủ tục khi đáo hạn thẻ tín dụng

đáo hạn thẻ

  • Thực tế, đáo hạn thẻ tín dụng được coi là hình thức khách hàng được ứng tiền trước để có khoản tài chính thanh toán khoản nợ tín dụng của mình trong kì trả sắp tới. Nhưng trong kì này người tiêu dùng chưa có đủ khoản tiền để thanh toán cho phía bên ngân hàng chủ thẻ. Đơn giản hơn, đây là hình thức để bạn có thể kéo dài khoản nợ với phía ngân hàng giúp người dùng có thêm nhiều thời gian hơn để xoay vòng vốn.
  • Đơn giản là công ty sẽ thanh toán khoản tiền bạn đang nợ. Sau đó khi ngân hàng cấp lại hạn mức sử dụng cho chủ thẻ, vì vậy người dùng chỉ cần thanh toán cho bên cung cấp dịch vụ đáo hạn một khoản phí đáo hạn mà thôi.

Lý do nên sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ?

  • Việc thẻ tín dụng cho phép người tiêu dùng có thể vay trước và chi trả trong một khoảng thời gian nhất định. Nếu trường hợp khách không trả đúng thời hạn mức dư nợ tối thiểu sẽ bị lưu vào hệ thống CIC và bị nợ xấu.
  • Nếu rơi vào nợ của nhóm 3 thì bạn rất khó trong việc vay tín chấp và các khoản vay khác tại nhiều ngân hàng. Bởi để tranh trường hợp lịch sử tín dụng của bạn bị xấu thì dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng chính là cứu cánh cho nhiều khách hàng sử dụng.

Ưu điểm trong dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng

Đáo hạn thẻ tín dụng
đáo hạn thẻ
  • Lãi suất không bị cao: Khi khách hàng thanh toán chậm khoản nợ tín dụng thì lãi suất sẽ bị tăng. Nếu đáo hạn thẻ bạn sẽ tiếp tục được hưởng ưu đãi miễn lãi trong 45 ngày tiếp theo với các khoản mua sắm bằng thẻ tín dụng.
  • Không bị nợ xấu trong lịch sử vay thẻ tín dụng: Tất cả các khoản , giao dịch trong thời gian trả của bạn đều sẽ được lưu lại. Do đó điều giúp giảm phần nào rủi ro cho bạn.
  • Khách hàng không phải đóng số tiền tối thiểu mỗi tháng cho ngân hàng:  Mỗi lần đáo hạn bạn chỉ cần trả mức phí thanh toán cho bên dịch vụ như chỉ từ 1,2%, tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc trả trễ cho ngân hàng, chưa kể đến lãi suất chủ thẻ tăng.

Đáo hạn tại Tín dụng nhanh có gì khác so với ngân hàng khác?

Đáo hạn thẻ tín dụng là gì - Cách đáo hạn [lãi suất thấp]
đáo hạn thẻ tín dụng
Đây là một trong những nơi cung cấp dịch vụ Đáo hạn thẻ tín dụng úy tín tại Việt Nam với mức phí vô cùng ưu đãi chỉ từ 1,2% cùng thủ tục hết sức đơn giản.

  • Khách hàng khi đáo hạn tại Tín dụng nhanh một khoản tiền lớn
  • Thủ tục giải ngân cực kì nhanh chóng, đơn giản, cam kết bảo mật tuyệt đối an toàn thông tin cá nhân khách hàng.

Trên đây là các thông tin khái quát về dịch vụ đáo hạn, hi vọng những thông tin này sẽ hữu ích với khách hàng, để vay tiền hay đáo hạn thẻ tín dụng nhanh chóng trong vòng 30phút vui lòng liên hệ đăng kí qua hotline: 0908 32 29 26.