Tư vấn vay vốn mua xe uy tín và chất lượng tại phường Hiệp Hòa

0
57
Vay vốn mua xe uy tín ở phường Hiệp Hòa
Vay vốn mua xe uy tín ở phường Hiệp Hòa

Hiện tại, nhu cầu vay vốn để kinh doanh, đầu tư hay mua một sản phẩm có giá trị lớn rất được khách hàng ưa chuộng. Phương thức này có thể giải quyết nhanh vấn đề tài chính cho chúng ta cũng như lãi suất hợp lý nên mọi người có thể an tâm. 

Tín Dụng Nhanh là môt trong những đơn vị uy tín để bạn lựa chọn và sử dụng dịch vụ ở đây khi cần thiết, chẳng hạn như là vay vốn mua xe.

Cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể hơn về dịch vụ vay vốn mua xe chất lượng và uy tín tại phường Hiệp Hòa trong bài viết dưới đây nhé!

Vay vốn mua xe uy tín ở phường Hiệp Hòa
                                                   Vay vốn mua xe uy tín ở phường Hiệp Hòa

Vay mua xe tại Tín Dụng Nhanh mang lại lợi ích gì cho bạn?

  • Bạn không cần phải tiết kiệm chi tiêu và dành dụ trong thời gian dài mới đủ tiền mua xe nữa. Bạn chỉ cần trả trước một khoản tiền nhỏ so với giá trị chiếc xe là sẽ có xe chạy ngay để đáp ứng nhu cầu sử dụng hằng ngày.
  • Bạn sẽ tích lũy được vốn để chuyển sang sử dụng cho nhu cầu khác. Bởi khi vay mua xe, bạn chỉ cần trả trước 15% giá trị chiếc xe là có thể mua ngay được chiếc xe mong muốn rồi. Phần tiền còn lại có thể chuyển sang tiêu dùng cho các vấn đề cần thiết khác trong cuộc sống.
  • Vay mua xe giúp người dân giảm đi đáng kể áp lực tài chính. Bạn không cần phải lo lắng phải có một khoản tiền lớn thì mới mua được xe nữa, với việc vay mua xe, số tiền phải trả sẽ giúp bạn dễ dàng lên kế hoạch chi tiêu một cách tốt nhất.
  • Bạn sẽ có cơ hội tiếp cận dễ dàng với những sản phẩm dịch vụ của Tín dụng nhanh, được tư vấn và hỗ trợ thêm các giải pháp tài chính hữu hiệu nhất cho bản thân và gia đình, mở ra tương lai tốt đẹp hơn.
Lợi ích của vay vốn mua xe
                                                                     Lợi ích của vay vốn mua xe

Đối tượng và điều kiện vay mua xe

  • Khách vay có nguồn tự chủ tối thiểu: 15% giá trị xe
  • Có thu nhập thực tế, ổn định, đủ khả năng hoàn trả nợ vay.

Thủ tục vay gồm

  • CMND/ Hộ chiếu, Hộ khẩu/ KT3 của người vay và người cùng cùng trả nợ
  • Giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng vốn vay: Phiếu báo giá, Hợp đồng mua bán xe, biên lai đóng tiền, giấy tờ thu tiền cọc.
  • Hồ sơ chứng minh thu nhập: Hợp đồng lao động, Bảng lương sao kê 3 tháng hoặc 6 tháng gần nhất.
  • Hồ sơ tài sản bảo đảm: Là nhà đất, xe của khách hàng vay hoặc chính xe mua.

Bên cạnh dịch vụ vay vốn mua xe uy tín và nhanh chóng, khách hàng còn có thể sử thêm đa dạng dịch vụ khác như: vay tín chấp, vay thế chấp, đáo hạn thẻ tín dụng,… tiện ích tại Tín Dụng Nhanh.

———————————————————————————————–

Tín Dụng Nhanh-Nhanh chóng-An toàn-Bảo mật

Địa chỉ: A38, Đường N9, Khu D2D, P.Thống Nhất, TP.Biên Hoà, Đồng Nai
Điện thoại: 0908 32 29 26
Website: tindungnhanh.com.vn
Email: Cskh.revive@gmail.com