Dịch vụ vay mua xe nhanh chóng tại Phường Hiệp Hòa

0
116
Dịch vụ vay mua xe nhanh chóng tại Phường Hiệp Hòa
Dịch vụ vay mua xe nhanh chóng tại Phường Hiệp Hòa

Xe là phương tiện được nhiều khách hàng lựa chọn đầu tư xứng đáng. Bạn đang yêu thích mẫu mã mới nào? Bạn gặp trục trặc về tiền bạc trong quá trình mua xe? Dịch vụ vay mua xe phổ biến và an toàn tại Tín Dụng Nhanh chắc chắn sẽ hỗ trợ chúng ta tận tình nhất. 

Vay mua xe siêu hấp dẫn ở Phường Hiệp Hòa
           Vay mua xe siêu hấp dẫn ở Phường Hiệp Hòa

Vay mua xe là gì ?

Vay mua xe là khoản thế chấp chính chiếc xe bạn muốn mua hoặc tài sản khác như sổ đỏ, sổ tiết kiệm,….Với mức vay ưu đãi hỗ trợ tối đa, bạn chỉ cần có khoảng 10 – 20% giá trị của xe, phần còn lại sẽ được hỗ trợ trả góp. Với mức lãi suất cố định từ 6 – 12 tháng. Sau đó, tiền lãi sẽ được tính theo dư nợ giảm dần và không cần thế chấp tài sản nào khác.

Thủ tục vay mua xe

Bạn có thể tham khảo thử thủ tục vay mua xe oto cụ thể dưới đây:

Bước 1:Bạn cần cung cấp đầy đủ hồ sơ và những giấy tờ mà ngân hàng yêu cầu.

Bước 2: Ngân hàng sẽ tiến hành thẩm định hồ sơ mà bạn cung cấp. Nếu hồ sơ bạn được ngân hàng duyệt cho vay thì ngân hàng sẽ thông báo bảo lãnh khoản vay. Bạn sẽ nộp bảo lãnh và 1 khoản tiền đối ứng cho đại lý bán xe ô tô.

Bước 3: Đại lý bán xe ô tô sẽ xuất hóa đơn và gửi hồ sơ cho bạn để đi làm thủ tục nộp thuế trước bạ, bấm biển số, đăng kiểm.

Bước 4: Khi đã nhận được biển số xe và bản gốc giấy đăng ký xe thì bạn cần lên ngân hàng để ký hợp đồng tín dụng. Sau đó đóng những khoản phí liên quan, tiến hành đi công chứng giấy tờ, ký vào giấy nhận nợ từ ngân hàng (chữ ký của cả vợ và chồng, nếu người vay là công ty thì phải ký tên người đại diện công ty vay và đóng con dấu xác nhận của công ty). Khi hoàn thành các bước trên thì lúc này ngân hàng sẽ cấp cho bạn bản sao giấy đăng ký xe và chuyển tiền cho đại lý bán xe ô tô.

Bước 5: Khi đại lý xe ô tô nhận được tiền từ ngân hàng, bạn đến nhận xe oto và hoàn tất giao dịch khách hàng mua qua công ty cho thuê tài chính.

Thủ tục vay xe đơn giản và nhanh chóng
  Thủ tục vay xe đơn giản và nhanh chóng

Điều kiện vay mua xe 

Để sở hữu cho mình chiếc xe mà chỉ cần bỏ ra 10 – 20% giá trị ban đầu, bạn cần chuẩn bị một vài giấy tờ như sau:

  • Giấy tờ tùy thân: Photo hộ khẩu, photo CMND, giấy chứng nhận độc thân hoặc giấy kết hôn.
  • Chứng minh thu nhập bằng: Hợp đồng lao động, bảng lương, sổ tiết kiệm, tài khoản cá nhân.
  • Hợp đồng cho thuê xe, thuê nhà, cho thuê xưởng, giấy góp vốn, cổ phần, cổ phiếu, trái phiếu.
Điều kiện vay mua xe đơn giản
      Điều kiện vay mua xe đơn giản

Hiện tại, ở Tín Dụng Nhanh đã cung cấp cho bạn dịch vụ vay mua xe nhanh chóng với lãi suất thấp cùng mức hạn ổn định. Những tiện ích này sẽ giúp bạn sở hữu ngay “Con xe” mà mình mong muốn.

Nhanh tay liên hệ để được chúng tôi hỗ trợ cụ thể hơn về quá trình vay mua xe. Ngoài ra, nếu quan tâm những dịch vụ khác như: vay tín chấp, vay tiền kinh doanh, vay thế chấp,…. bạn cũng có thể gọi ngay cho Tín Dụng Nhanh nhé!

Liên hệ Hotline: 0908 32 29 26 để được nhận được thông tin cụ thể!


TÍN DỤNG NHANH – Nhanh chóng – An toàn – Bảo mật!

Địa chỉ: A38, Đường N9, Khu D2D, P.Thống Nhất, TP.Biên Hoà, Đồng Nai
Điện thoại: 0908 32 29 26
Website: tindungnhanh.com.vn
Email: Cskh.revive@gmail.com