Dịch vụ mở thẻ tín dụng nhanh chóng, nhiều ưu đãi tại Phường An Hòa

0
56
Dịch vụ mở thẻ tín dụng nhanh chóng, nhiều ưu đãi tại Phường An Hòa
Dịch vụ mở thẻ tín dụng nhanh chóng, nhiều ưu đãi tại Phường An Hòa

Bạn có nhu cầu mở thẻ tín dụng để tiện thanh toán, chi tiêu tiền hàng hóa, dịch vụ? Tuy nhiên, bạn không biết làm thế nào để mở thẻ tín dụng một cách nhanh chóng, an toàn. Hãy đến ngay với Tín Dụng Nhanh, dịch vụ mở thẻ tín dụng uy tín hàng đầu hiện nay sẽ giúp bạn dễ dàng có được một tấm thẻ tín dụng tại bất kì ngân hàng nào trên toàn quốc.

Thẻ tín dụng là hình thức hỗ trợ khách hàng có thể chi tiêu trước, trả tiền sau
Thẻ tín dụng là hình thức hỗ trợ khách hàng có thể chi tiêu trước, trả tiền sau

Thẻ tín dụng là gì?

Thẻ tín dụng (Credit card) là hình thức hỗ trợ khách hàng có thể chi tiêu trước, trả tiền sau, thanh toán trực tiếp mà không cần dùng tới tiền mặt. Ngân hàng sẽ cấp một số tiền nhất định vào tài khoản của chủ thẻ, khi đến thời kì thanh toán, khách hàng có trách nhiệm thanh toán lại số tiền đã chi tiêu trước đó.

Chức năng của thẻ tín dụng

Chức năng chính của thẻ tín dụng là thanh toán. Một tấm thẻ tín dụng có thể giúp bạn mua sắm được rất nhiều thứ, từ những vật phẩm có giá trị vài trăm nghìn, vài triệu cho đến những món hàng lên tới hàng chục, thậm chí hàng trăm triệu đồng. Vậy cụ thể, thẻ tín dụng có những chức năng gì?

Thứ nhất, mua hàng và thanh toán tại quầy qua máy POS

 • Dùng thẻ tín dụng để mua xe, sản phẩm công nghệ như máy tính, điện thoại,…
 • Dùng thẻ tín dụng để thanh toán tiền hàng hóa mua tại cửa hàng, trung tâm mua sắm, siêu thị,…
 • Dùng thẻ tín dụng để thanh toán các dịch vụ làm đẹp, du lịch như đặt phòng khách sạn, vé máy bay, nhà hàng,…

Thứ hai, mua hàng và thanh toán qua Internet

 • Thanh toán phí bảo hiểm
 • Thanh toán vé xem phim, vé máy bay, đặt phòng khách sạn,…
 • Thanh toán tiền điện – nước – mạng
 • Ủng hộ quỹ từ thiện, quỹ nhân ái
 • Thanh toán tiền chạy quảng cáo Facebook, Google, Zalo,…
 • Mua sắm tại các trang thương mại điện tử trên thế giới và Việt Nam như Alibaba, Amazon, Lazada, Shopee,…

Ngoài ra, thẻ tín dụng còn có tác dụng rút tiền mặt, tuy nhiên, thẻ tín dụng có tác dụng thanh toán trực tuyến cho nên các ngân hàng sẽ tính lãi suất số tiền bạn rút tiền mặt cho đến ngày bạn hoàn trả đầy đủ số tiền đã rút đó. Cho nên, chúng tôi dù cho có dịch vụ hỗ trợ rút tiền thẻ tín dụng cho khách hàng nhưng chúng tôi không khuyến khích khách hàng rút tiền mặt thẻ tín dụng.

Điều kiện làm thẻ tín dụng

Với những lợi ích mà thẻ tín dụng mang lại thì ai cũng đều mong muốn sở hữu trong tay một tấm thẻ tín dụng. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ điều kiện làm thẻ tín dụng. Bạn cần phải đảm bảo một số các tiêu chí dưới đây:

 •  Cá nhân là người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sống hợp pháp tại Việt Nam;
 •  Tuổi từ 18 tuổi trở lên tại thời điểm nộp hồ sơ;
 •  Có công việc ổn định, mức thu nhập từ 4.500.000 đồng/tháng trở lên.

Các ngân hàng hoặc các tổ chức tín dụng hiện nay đều tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng để đăng kí làm thẻ tín dụng. Tùy vào công việc, thời gian mà bạn có thể lựa chọn các hình thức mở thẻ khác nhau.

Chức năng chính của thẻ tín dụng là thanh toán
Chức năng chính của thẻ tín dụng là thanh toán

5 tiêu chí giúp bạn mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập

 1. Từng đi du lịch nước ngoài trong 5 năm gần nhất

Thay vì phải chứng minh tài chính qua lương, bạn có thể chứng minh qua số lần đi du lịch nước ngoài trong 5 năm gần nhất. Đây là căn cứ giúp ngân hàng kiểm định số dư tài chính và thu nhập của bạn để phát hành thẻ. Khách hàng sẽ phải cung cấp hộ chiếu để làm căn cứ chứng minh.

 1. Sở hữu Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

Theo Điều 12 Luật Kinh doanh Bảo hiểm 2000 thì “hợp đồng bảo hiểm là sự thỏa thuận giữa bên mua bảo hiểm và doanh nghiệp bảo hiểm, theo đó bên mua bảo hiểm phải đóng phí bảo hiểm, doanh nghiệp bảo hiểm phải trả tiền bảo hiểm cho người thụ hưởng hoặc bồi thường cho người được bảo hiểm khi xảy ra sự kiện bảo hiểm”.

Như vậy các ngân hàng sẽ lấy hợp đồng bảo hiểm của bạn làm tài sản thế chấp để mở thẻ.

 • Điều kiện mở thẻ là bạn đang đóng bảo hiểm ổn định từ 1 năm trở lên với phí bảo hiểm từ 10 triệu đồng/năm trở lên.
 • Ngoài ra, một số ngân hàng sẽ cho phép mở thẻ tín dụng nếu bạn có sổ tiết kiệm tại ngân hàng đó. Ví dụ, nếu bạn có sổ tiết kiệm tại VPBank kỳ hạn 6 tháng trở lên thì bạn có thể mở thẻ tín dụng mà không cần chứng minh thu nhập.
 • Với hình thức này, bạn có thể được cấp hạn mức tín dụng lên tới 100 triệu đồng.
 1. Sở hữu thẻ tín dụng ở ngân hàng khác

Khi bạn đã có thẻ tín dụng tại một ngân hàng khác và thẻ còn hiệu lực thì bạn chỉ cần sao kê những giao dịch gần nhất là có thể mở thẻ tại một ngân hàng mà không cần chứng minh thu nhập. Bạn nên đảm bảo lịch sử giao dịch tốt vì ngân hàng sẽ căn cứ vào đó để cấp hạn mức tín dụng cho thẻ của bạn. Để mở thẻ tín dụng theo cách này, bạn cần nộp bản sao mặt trước thẻ tín dụng mà mình đang sở hữu để yêu cầu mở thẻ tín dụng của một ngân hàng khác.

 1. Yêu cầu mở thẻ tín dụng phụ

Thẻ tín dụng phụ được sử dụng cùng hạn mức với thẻ tín dụng chính mà không cần phải chứng minh thu nhập. Như vậy bạn có thể nhờ người thân mở thẻ chính và bạn mở thẻ phụ. Đây có thể coi là cách đơn giản nhất để bạn sở hữu một chiếc thẻ tín dụng mà không cần chứng minh thu nhập.

Thủ tục mở thẻ tín dụng phụ rất đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị một số giấy tờ sau:

 • Bản sao chứng minh nhân dân (2 mặt) đối với công dân Việt Nam/ bản sao hộ chiếu đối với người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam.
 • Sổ hộ khẩu/ Giấy tờ chứng minh địa chỉ trong trường hợp chủ thẻ phụ không sinh sống cùng với chủ thẻ chính.
 1. Sở hữu ô tô con

Hiện nay có một số ngân hàng chỉ yêu cầu xác nhận bạn đang sở hữu ô tô con là có thể mở thẻ tín dụng mà không cần chứng minh tài chính.

Điều kiện mở thẻ theo hình thức này là bạn sở hữu xe ô tô con hoặc xe bán tải có giá trị trên 300 triệu đồng. Khi làm thủ tục bạn chỉ cần bổ sung một số tài liệu chứng minh chủ sở hữu xe ô tô như: giấy đăng ký xe (còn hiệu lực), giấy Chứng nhận kiểm định xe ô tô và ảnh chụp xe (trước, sau, trái, phải) là được xét duyệt mở thẻ.

5 hình thức mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập này đã được Tín Dụng Nhanh áp dụng trên toàn hệ thống. Bạn có thể dễ dàng mở thẻ và được hưởng những ưu đãi cũng như hạn mức chi tiêu hấp dẫn từ thẻ tín dụng nhé.

Có thể dễ dàng mở thẻ và được hưởng những ưu đãi cũng như hạn mức chi tiêu hấp dẫn từ thẻ tín dụng
Có thể dễ dàng mở thẻ và được hưởng những ưu đãi cũng như hạn mức chi tiêu hấp dẫn từ thẻ tín dụng

Các dịch vụ khác của Tín Dụng Nhanh

Tại , quý khách sẽ được trải nghiệm những dịch vụ cùng với ưu đãi tốt nhất:

Tín Dụng Nhanh mong rằng những thông trên sẽ hữu ích và giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ mở thẻ tín dụng mà không phải tốn nhiều thời gian và sai sót. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ của Tín Dụng Nhanh hãy liên hệ qua ngay để được tư vấn thêm nhé!


Tín Dụng Nhanh – Nhanh chóng – An toàn – Bảo mật

Địa chỉ: A38, Đường N9, Khu D2D, P.Thống Nhất, TP.Biên Hoà, Đồng Nai
Điện thoại: 0908 32 29 26
Website: tindungnhanh.com.vn
Email: Cskh.revive@gmail.com