Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại Biên Hòa – Đồng Nai

0
80

Đáo hạn thẻ tín dụng là cụm từ được nhắc nhiều trong ngành tài chính hiện nay. Vậy, đáo hạn thẻ tín dụng là gì? Hình thức hoạt động đáo hạn thẻ tín dụng? Điều kiện đáo hạn như thế nào? Cùng tindungnhanh tìm hiểu hiểu nhé!

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại Đồng Nai
Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại Đồng Nai

Đáo hạn thẻ tín dụng là gì?

Đáo hạn thẻ tín dụng hay còn gọi là đảo nợ, là dịch vụ “ ứng tiền” để trả nợ thẻ tín dụng đúng hạn, trong trường hợp bạn không có đủ số tiền để thực hiện việc này. Nơi cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng sẽ nạp một số tiền để ngân hàng xác nhận là chủ nhân chiếc thẻ tín dụng đủ tiền trong tài khoản thẻ thanh toán nợ và tiếp tục gia hạn, sau đó lấy lại số tiền này kèm theo dịch vụ thông qua hình thức thanh toán mua hàng.

Thông thường hạn mức cho một khoản vay từ thẻ tín dụng không mất lãi là 45 ngày, sau 45 ngày mà người vay chưa đủ điều kiện thanh toán khoản tiền đã sử dụng trong thẻ thì phải sử dụng đến hình thức đáo hạn thẻ tín dụng. Các công ty dịch vụ sẽ nạp tiền vào tài khoản của bạn, ngân hàng sẽ tính toán và cắt nợ cho bạn. Sau đó nhân viên dịch vụ sẽ quẹt thẻ qua máy Post để lấy lại tiền ngay sau khi ngân hàng cấp lại hạn mức cho chủ thẻ. Người sử dụng dịch vụ chỉ cần thanh toán một khoản phí đáo hạn cho bên cung cấp dịch vụ. 

 Quy trình và thủ tục đáo hạn thẻ tín dụng ngân hàng 

  • Bước 1: Người tiêu dùng tìm kiếm và lựa chọn đơn vị cho mượn tiền. Sau đó, mang CMND và thẻ tín dụng đến chi nhánh hoặc bất kì địa điểm nào được 2 bên thỏa thuận. Một số địa chỉ cung cấp dịch vụ sẽ cử các nhân viên đến tận địa điểm các bạn yêu cầu để có thể hỗ trợ bạn một cách nhanh nhất.
  • Bước 2: Bên cung cấp dịch vụ sẽ cho bạn ứng trước một số tiền để thanh toán dư nợ của Ngân hàng.
  • Bước 3: Sau khi thẻ tín dụng được xác nhận thanh toán dư nợ từ Ngân hàng, hạn mức sẽ được nạp đầy như cũ. Bên cung cấp dịch vụ sẽ cà thẻ của bạn vào máy POS để thu nợ.
  • Bước 4: Hoàn tất quy trình đáo hạn, bạn thanh toán phí đáo hạn và nhận lại thẻ của mình.

Ưu điểm của việc đáo hạn thẻ tín dụng

  • Không bị tính lãi suất cao: Khi khách hàng chậm thanh toán nợ tín dụng mức lãi suất dành cho khoản nợ phải trả sẽ bị tăng. Nên nếu đáo hạn thẻ bạn sẽ tiếp tục được hưởng các ưu đãi như miễn lãi trong 45 ngày tiếp theo với các khoản thanh toán bằng thẻ tín dụng.
  • Không có nợ xấu trong lịch sử tín dụng: Tất cả các giao dịch, khoản vay, thời gian trả của bạn đều được lưu lại để làm căn cứ cho các giao dịch sau vì thế hình thức này giúp hạn chế rủi ro có lịch sử tín dụng xấu cho bạn.
  • Không phải chịu mức phí phạt trả chậm của ngân hàng: Khi trả chậm ngoài lãi suất tăng thêm bạn còn phải chịu mức phạt trả chậm, nên việc này cũng giúp bạn không mất thêm những khoản phí phát sinh không đáng có như thế này.
  • Không phải đóng số tiền tối thiểu mỗi tháng cho ngân hàng: ​Với mỗi lần đáo hạn thẻ tín dụng, khách hàng chỉ phải trả mức phí là 1,5%, tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc phải thanh toán phí trả chậm cho ngân hàng, còn chưa kể đến lãi suất hàng năm khách phải trả cho ngân hàng.
  • Được điểm đánh giá tín dụng tốt: Thanh toán hết 100% số nợ với ngân hàng, được tính điểm tín dụng tốt, nâng cao uy tín với ngân hàng, thuận lợi cho các giao dịch tiếp theo và được hưởng nhiều ưu đãi từ ngân hàng như chiết khấu %, tích điểm đổi quà,…
  • Có cơ hội tăng hạn mức thẻ: Sử dụng đúng cách thẻ tín dụng (quẹt thẻ chi tiêu), thanh toán đầy đủ hàng tháng. Các ngân hàng sẽ có thêm cơ sở để quyết định tăng hạn mức thẻ cho bạn hoặc cấp thêm cho bạn những thẻ mới.

Biết thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ với tindungnhanh.com .vn – Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn. Hân hạnh được phục vụ bạn!