Cách đáo hạn thẻ tín dụng nhanh nhất

0
63
Cách đáo hạn thẻ tín dụng nhanh nhất
Cách đáo hạn thẻ tín dụng nhanh nhất

Đáo hạn thẻ tín dụng là giải pháp hiệu quả giúp bạn không mắc phải tình trạng trên. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin về cách đáo hạn thẻ tín dụng nhanh nhất để không phải đối mặt với việc không đủ khả năng thanh toán khi đến hạn trả nợ

  1. Các cách đáo hạn thẻ tín dụng nhanh chóng

Tín Dụng Nhanh sẽ đề xuất các cách đáo hạn thẻ tín dụng nhanh nhất nhằm đáp ứng nhu cầu thanh toán kịp thời cho quý khách hàng. Khách hàng có thể tham khảo dưới đây:

1.1 Sử dụng ví điện tử

Khách hàng có thể sử dụng các ví điện tử như: momo, zalopay,… để thanh toán dư nợ tín dụng trực tuyến. Quá trình thanh toán diễn ra khá nhanh chóng và tiện lợi. 

Đầu tiên, để thanh toán trực tuyến, khách hàng cần đăng nhập vào ứng dụng và bấm chọn dịch vụ tương ứng trên giao diện chính và lựa chọn nguồn tiền thanh toán. Nguồn tiền này thường sẽ có sẵn trong ứng dụng hoặc trích từ ngân hàng liên kết. Sau khi đã kiểm tra thông tin đúng, bấm xác nhận mật khẩu để thực hiện quá trình thanh toán. Cuối cùng, xác nhận mã OTP được gửi đến số điện thoại đăng kí để hoàn tất quy trình.

Cách đáo hạn thẻ tín dụng nhanh nhất
Cách đáo hạn thẻ tín dụng nhanh nhất

1.2 Sử dụng Internet Banking 

Đây cũng là hình thức thanh toán trực tuyến giúp tiết kiệm thời gian, hoàn tất nhanh chóng giống như thanh toán qua ví điện tử. Việc thanh toán bằng hình thức này cũng tương tự như thanh toán qua momo, zalopay,…Chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng ngân hàng, lựa chọn dịch vụ phù hợp sau đó thực hiện các bước để thanh toán.

Cách đáo hạn thẻ tín dụng nhanh nhất
Cách đáo hạn thẻ tín dụng nhanh nhất

1.3 Ghi nợ tự động từ tài khoản thanh toán

Cách này giúp khách hàng thanh toán tự động nhanh chóng mà không sợ việc quên ngày thanh toán dẫn đến nợ quá hạn. Tuy nhiên, khi muốn sử dụng cách này khách hàng cần phải đăng ký dịch vụ trực tiếp tại quầy và nộp lệ phí giao dịch. Một điều cần lưu ý nữa đó chính là phải duy trì số dư trong tài khoản thanh toán tối thiểu bằng với dư nợ thẻ tín dụng.

Cách đáo hạn thẻ tín dụng nhanh nhất
Cách đáo hạn thẻ tín dụng nhanh nhất
  1. Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng

Để đáp ứng nhu cầu giải quyết nhanh chóng vấn đề nợ thẻ tín dụng cho người tiêu dùng, các tổ chức tài chính đã cung cấp một dịch vụ hết sức tiện lợi, đó là đáo hạn thẻ tín dụng. Với quy trình và thủ tục đơn giản, nhanh chóng, đáo hạn thẻ tín dụng đã trở thành dịch vụ được sử dụng rộng rãi hiện nay. Sau đây là là quy trình của dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng:

  • Người tiêu dùng lựa chọn đơn vị để sử dụng dịch vụ, đến chi nhánh và mang theo giấy tờ tùy thân để được nhân viên tư vấn tại quầy hướng dẫn.
  • Đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ chuyển một khoản tiền để khách hàng thanh toán dư nợ tại ngân hàng phát hành thẻ.
  • Sau khi ngân hàng xác nhận thanh toán dư nợ thành công, hạn mức thẻ tín dụng sẽ được khôi phục như trước. Bên cung cấp dịch vụ sẽ sử sử dụng máy Pos cà thẻ khách hàng để thu nợ.
  • Hoàn tất quy trình đáo hạn.
Cách đáo hạn thẻ tín dụng nhanh nhất
Cách đáo hạn thẻ tín dụng nhanh nhất
  1. Các điều cần chú ý khi đáo hạn thẻ tín dụng

Như chúng ta đã biết, việc đáo hạn thẻ tín dụng không đúng hạn sẽ tạo ra những tác động xấu, ảnh hưởng trực tiếp đến người sử dụng thẻ như: Đóng phạt, giảm điểm tín dụng, hạn chế tính năng thẻ… Vì vậy, khi đáo hạn thẻ tín dụng, cần chú ý những điều sau đây:

  • Ngày đáo hạn: Kiểm tra và ghi nhớ chính xác ngày đáo hạn để thanh toán đúng hạn, tránh trường hợp thanh toán trễ dẫn đến những rắc rối như trên.
  • Tình hình tài chính cá nhân: Cân nhắc, quản lý tài chính khi sắp đến hạn thanh toán để đảm bảo đủ khả năng chi trả.
  • Kiểm tra sao kê giao dịch: Lưu ý đọc rõ thông báo sao kê, kiểm tra hạng mục chi tiêu chính xác để đảm bảo rằng không có giao dịch nào bất thường (đề phòng trường hợp không chi tiêu nhưng vẫn có sao kê của giao dịch đó).
Cách đáo hạn thẻ tín dụng nhanh nhất
Cách đáo hạn thẻ tín dụng nhanh nhất

Bài viết trên đã cung cấp một số cách đáo hạn thẻ tín dụng nhanh nhất mà quý khách hàng có thể tham khảo. Ngoài ra cũng mang đến những thông tin cơ bản về đáo hạn thẻ tín dụng để bạn có thể hiểu rõ thêm và sử dụng nó hiệu quả nhất.

Xem thêm: Dịch vụ rút tiền và đáo hạn thẻ tín dụng tại Biên Hòa

Để được tư vấn trực tiếp, xin vui lòng liên hệ

Thông tin liên hệ

TÍN DỤNG NHANH

Địa chỉ: Đường N9, KP7, P. Thống Nhất, TP. Biên Hoà, Đồng Nai

Điện thoại: 0908 32 29 26

Website: tindungnhanh.com.vn

Email: Cskh.revive@gmail.com