Vay vốn kinh doanh lãi suất thấp nhất 2022

0
47

Vay vốn kinh doanh là nhu cầu luôn được các nhà doanh nghiệp quan tâm đến khi họ muốn bắt đầu khởi nghiệp và mở rộng địa điểm kinh doanh. Hiểu rõ được điều đó, hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp kinh doanh thật linh hoạt và nhanh chóng nhất có thể, thủ tục vay đơn giản với nhiều ưu đãi vay vốn giúp bạn có thể đạt được ước muốn, mục tiêu kinh doanh của chính mình.

vay vốn kinh doanh
vay vốn kinh doanh

Các hình thức vay vốn kinh doanh hiện nay

hình thức vay
  • Vay vốn thế chấp: Đây là hình thức vay vốn có thế chấp tài sản. Hiểu một cách đơn giản, bạn sử dụng đất đai hoặc nhà xưởng để có thể thế chấp vay vốn. Khi được chấp nhận và xét duyệt hồ sơ thì sổ đỏ sẽ được giữ lại. Sau khi bạn hoàn trả lại tiền nợ, ngân hàng sẽ trả sổ đỏ cho doanh nghiệp.
  • Vay vốn tín chấp:  Đây là hình thức vay vốn mà không cần thế chấp tài sản đảm bảo. Đơn vị xét duyệt sẽ dựa vào độ uy tín và mức thu nhập của người đứng ra vay.

Người đi vay cần xác định mục tiêu chính xác của doanh nghiệp mình: vay trong bao lâu, có khả năng hoàn vốn không,… Nếu doanh nghiệp vay vốn thấp thì nên vay tín chấp vì thủ tục đơn giản hơn, lãi suất sẽ giảm dần trên dư nợ. Ngược lại nếu để xây nhà xưởng, đầu tư, mua xe ô tô thì nên vay thế chấp do lãi suất vay sẽ ưu đãi hơn và thời gian vay dài.

2. Vay vốn kinh doanh cần những loại giấy tờ gì?

vay vốn

Doanh nghiệp vay vốn nên chuẩn bị một số loại giấy tờ sau đây:

  • Hồ sơ cá nhân sẽ bao gồm Căn cước công dân (chứng minh nhân dân), sổ tạm trú hay giấy xác nhận đang tạm trú, giấy đăng kí kết hôn và giấy xác nhận ly hôn nếu có.
  • Về hồ sơ tài sản: Có giấy chứng nhận quyền sở hữu hợp pháp với các loại giấy tờ như nhà ở, đất đai, tài sản đất đai; giấy đăng kí bảo hiểm, hay phương tiện,…
  • Hồ sơ chứng minh thu nhập cá nhân của người vay hiện tại: thu nhập từ thuê, kinh doanh hay lương.

Với thủ tục vay vô cùng đơn giản và tiết kiệm nhiều thời gian so với việc làm việc với các ngân hàng như bình thường, bạn có thể dễ dàng sở hữu ngay nguồn tài chính kinh doanh nhanh chóng.

Quy trình vay vốn để kinh doanh tại Tín dụng nhanh

quy trình vay vốn
  • Bước thứ nhất: Chuẩn bị đầy đủ mọi hồ sơ cho giao dịch viên về mục đích vay, thời gian vay, số tiền cần vay, thu nhập hiện tại,… Sẽ có nhân viên hỗ trợ tư vấn bạn gói vay sao cho phù hợp nhất.
  • Bước thứ hai: Đơn vị tiếp nhận hồ sơ khách hàng và thẩm định.
  • Bước thứ ba: Tín dụng nhanh xét duyệt khoản được vay để tiến hành đề xuất phê duyệt từ cấp trên. Sau đó, bộ bạn chăm sóc khách hàng sẽ gửi thông báo về cho khách hàng.
  • Bước thứ tư: Tiến hành giải ngân, ký kết hợ đồng giữa hai bên. Ngân hàng sẽ thực hiện giải ngân cho khách hàng có thể qua hình thức chuyển khoản khoản hay tiền mặt.

Trên đây là những điều cần biết khi bạn cần vay vốn kinh doanh. Hãy liên hệ đến chúng tôi để nhận được hỗ trợ chi tiết và tư vấn kĩ hơn qua hotline 0908 32 29 26.