Tư Vấn Sang Thẻ, Mở Thêm Thẻ Mới

Bạn muốn đăng ký mở thêm thẻ tín dụng mà không cần phải chứng minh thu nhập thêm lần nữa thì chắc chắn sẽ phải biết sang ngang thẻ tín dụng

0
101

Sang ngang thẻ tín dụng là cách phát hành cực nhanh mà không cần phải làm thêm hồ sơ chứng minh thu nhập. Tín Dụng Nhanh sẽ hỗ trợ khách hàng sang thẻ một cách an toàn và nhanh chóng

là gì???

Sang ngang thẻ tín dụng là hình thức phát hành thêm một thẻ tín dụng mới dựa trên hạn mức của thẻ tín dụng đã có. Với hình thức này khách hàng sẽ không cần phải cung cấp thêm hồ sơ chứng minh thu nhập.

Thẻ tín dụng sang ngang thường khác ngân hàng/tổ chức tín dụng với thẻ tín dụng sẵn có.

Điều kiện sang ngang thẻ tín dụng

Để có thể mở thẻ tín dụng theo hình thức sang ngang thì bạn phải đáp ứng các điều kiện đơn giản sau:

  • Không có nợ xấu, nợ cần chú ý
  • Không chậm thanh toán dư nợ thẻ tín dụng quá 3 lần
  • Đang sở hữu thẻ tín dụng của các ngân hàng uy tín như ACB, Techcombank, Vietcombank, HSBC, VIB, MB, VPBank…
  • Thời gian sử dụng thẻ tín dụng tối thiểu 6 tháng
  • Số tiền chi tiêu không vượt quá 90% hạn mức của thẻ tín dụng hiện có
  • Dư nợ thẻ hiện tại không vượt quá 70% hạn mức.

Hồ sơ thực hiện sang ngang thẻ tín dụng

Hồ sơ mở thẻ tín dụng theo hình thức này đơn giản hơn so với mở thẻ theo hình thức chứng minh thu nhập. Thay vì phải nộp sao kê tài khoản, hợp đồng lao động thì bạn chỉ cần gửi ảnh chụp thẻ tín dụng hiện có của mình mà thôi.

  • Bản sao chứng minh thư/thẻ căn cước còn hiệu lực
  • Bản sao sổ hộ khẩu/giấy tạm trú
  • Ảnh chụp mặt trước và mặt sau của thẻ tín dụng.
  • Đơn đăng ký phát hành thẻ tín dụng theo mẫu của ngân hàng.

Lưu ý: khi chụp ảnh thẻ tín dụng bạn nhớ che mờ hoặc xóa mã CVV – là 3 số cuối bí mật in mặt sau của thẻ tín dụng để tránh bị lấy cắp thông tin thẻ.

Thẻ tín dụng nào được chấp nhận phát hành theo hình thức sang ngang

Không phải bất kỳ thẻ tín dụng của ngân hàng nào cũng có thể được chấp nhận để phát hành thêm một thẻ mới theo hình thức sang ngang. Thường thì khi khách hàng sở hữu thẻ tín dụng của những ngân hàng lớn, tuy tín như HSBC, Shinhan, Citi, ANZ, Vietcombank, Techcombank,….

Tại sao nên chọn dịch vụ sang thẻ của Tín Dụng Nhanh?

Khách hàng khi sang ngang thẻ tín dụng tại , bạn sẽ được sang thẻ với mức phí hợp lý nhất. Sang ngang thẻ cũng giống như mở thẻ vậy, chúng ta cần chuẩn bị hồ sơ và sẽ được hỗ trợ nhanh nhất. Nhưng bạn vẫn phải đóng phí thường niên theo mẫu của ngân hàng nhé.

Trên đây là bài viết của Tín Dụng Nhanh giải thích bạn hiểu được sang ngang thẻ tín dụng là gì. Bạn có thể thực hiện sang ngang thẻ tín dụng để tối giản các bước khi đăng ký mở thẻ. Nhưng chỉ một số ngân hàng mới cung cấp sản phẩm này thôi.

TÍN DỤNG NHANH – Nhanh chóng – An toàn – Bảo mật!