Sự tiện lợi khi rút tiền mặt từ thẻ Visa

0
50
Thẻ Visa rút tiền mặt và công dụng của nó
Thẻ Visa rút tiền mặt và công dụng của nó

Hiện tại, thẻ Visa là công cụ rất tiện lợi cho khách hàng vì chúng ta có thể thuận lợi mang nó đi khắp nơi và thoải mái sử dụng. Đặc biệt hơn nữa, dịch vụ rút tiền thẻ Visa mà Tín dụng nhanh cung cấp hứa hẹn sẽ đem đến cho nhiều hỗ trợ trong các hoạt động thông thường. 

Tại Tín dụng nhanh, chúng ta sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi riêng chất lượng và đảm bảo mức lãi suất thấp nhất cho người dùng.

Rút tiêng mặt từ thẻ Visa cực tiện lợi
Rút tiêng mặt từ thẻ Visa cực tiện lợi

Thẻ Visa là gì và công dụng của nó?

Thẻ Visa là thẻ thanh toán quốc tế, bao gồm 3 loại: Visa Debit (thẻ ghi nợ quốc tế) và Visa Credit (thẻ tín dụng quốc tế) và Visa Prepaid (thẻ Visa trả trước).

Công dụng của thẻ Visa:

  • Bạn có thể thanh toán nhanh chóng nhiều mặt hàng sản phẩm bằng hình thức online trong và cả ngoài nước, quen thuộc như là Tiki, Esbay, Yotube,…một cách nhanh nhất.
  • Hạn chế quá trình sử dụng tiền mặt cho khách hàng và nhờ vậy mà chúng ta có thể sở hữu trong tay nhiều ưu đãi hơn cả thẻ nội địa.
  • Ngoài ra, độ bảo mật của loại thẻ này cũng rất cao. Chúng có khả năng chống lại các Hacker xâm nhập và ăn cắp số tiền đang có trong tài khoản bạn.

Thẻ Visa có rút tiền mặt được hay không? 

Thẻ Visa rút tiền mặt và công dụng của nó
Thẻ Visa rút tiền mặt và công dụng của nó

Để cung cấp tính tiện dụng tối đa đến mọi người thì câu trả lời là có với điều kiện bạn đang sử dụng thẻ Visa/ Master Card/ JCB Card/ ATM của tất cả các ngân hàng tại Việt Nam.

  • Sau khi quét thẻ, người dùng sẽ có ngay tiền mặt và có thể rút tối đa hạn mức 100%. 
  • Tín dụng nhanh còn hỗ trợ đáo hạn thẻ khi đến hạn trả.
  • Đồng thời, cơ sở còn giúp chúng ta giảm lãi suất với mức phí rất thấp so với thị trường hiện tại.

Nếu bạn có quá nhiều lo lắng hoặc chưa tìm được phương thức phù hợp khi rút tiền thì Tín dụng nhanh sẽ đồng hành cùng khách hàng. Hotline: 0908322926 khi chúng ta gọi sẽ nhanh chóng nhận được phản hồi cũng như sự hỗ trợ sớm nhất.


TÍN DỤNG NHANHNhanh chóng – An toàn – Bảo mật!

Địa chỉ: A38, Đường N9, Khu D2D, P.Thống Nhất, TP.Biên Hoà, Đồng Nai
Điện thoại: 0908 32 29 26
Website: tindungnhanh.com.vn
Email: Cskh.revive@gmail.com