Có Nên Rút Tiền Mặt Từ Thẻ Visa?

0
104

Nhiều người vẫn hay thắc mắc là có nên rút tiền mặt từ thẻ Visa không. Nó có tiềm ẩn rủi ro không? Dưới đây là khái quát về dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ Visa và lợi ích khi sử dụng thẻ Visa.

Có nên rút tiền mặt từ thẻ Visa?

Bạn hoàn toàn có thể rút mặt tiền từ thẻ Visa nhưng chi phí rút tiền ở ngoài ngân hàng hay cây ATM thì chi phí rút sẽ cao hơn thẻ thường rất nhiều. Chính vì vậy, khác với thẻ ATM, với loại thẻ ghi nợ quốc tế Visa Debit khuyến khích khách hàng dùng thẻ để thanh toán các khoản mua sắm và chi tiêu thay vì rút tiền mặt, do vậy thường áp dụng mức phí nhất định khi khách hàng rút tiền mặt.

Lợi ích khi sử dụng thẻ Visa

An toàn cho người sử dụng

Khi sử dụng thẻ Visa, bạn không cần phải mang theo nhiều tiền mặt khi ra ngoài và sẽ giảm thiểu được rủi ro cho bạn khi bị trộm cắp hoặc làm rơi ví. Nếu như mất thẻ Visa bạn nhanh chóng báo cho ngân hàng phát hành thẻ để khóa thẻ lại, bảo toàn được số tiền trong thẻ.

Thuận tiện khi sử dụng

Với chiếc thẻ visa cứng nhỏ gọn, bạn không cần phải mang theo nhiều tiền mặt mà vẫn có thể chi tiêu một lúc lên tới hàng chục triệu đồng. Và bạn có thể rút tiền mặt từ thẻ visa nhanh chóng tại bất kỳ cây ATM nào có biểu tượng Visa và Master.

Dễ dàng quản lý tài chính

Khi thực hiện bất kỳ giao dịch nào thì chủ thẻ đều có thể biết được qua thông báo bằng tin nhắn điện thoại hoặc địa chỉ email. Bạn còn có thể tra cứu tài khoản thẻ và các giao dịch chi tiêu tại bất cứ thời điểm nào thông qua internet.

Thanh toán nhanh chóng

Trong trường hợp bạn giao dịch tại nước ngoài thì tiền sẽ được tự động quy đổi thành đơn vị tiền tệ của nước đó theo tỷ giá ngân hàng áp dụng hiện thời mà không mất thời gian đi đổi tiền hoặc chịu phí đổi tiền cao tại “chợ đen”.

Không mất thời gian đi shopping mà chỉ cần ngồi ở nhà, thông qua mạng internet bạn vẫn có thể đặt hàng ở bất cứ nơi đâu, cả kể mua hàng tại nước ngoài và thanh toán qua thẻ Visa.

Hãy liên hệ với TÍN DỤNG NHANH để được tư vấn mọi thắc mắc nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here